Đăng Nhập / Đăng Ký
Quánh inox 3 lớp cao cấp đáy liền Tri-max XS EL-3745 size 16cm
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3product-img-4
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: Elmich

Quánh inox 3 lớp cao cấp đáy liền Tri-max XS EL-3745 size 16cm

599.000 ₫
735.000 ₫
-19%
view-more
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Thương hiệuElmich
Xuất xứ thương hiệuCộng Hòa Séc
Dung tích1,5 Lít
Chất liệu

Inox 304 

Hướng dẫn bảo quản

Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực  có đính tán, mối hàn ở quai

- Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi

- Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.

- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.

- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.

- Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng

Hướng dẫn sử dụng

1. Chọn mua nồi chảo Inox:

Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3-5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bừng vật liệu Inox 304(18/10) để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều,  tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.

2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu:

  Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó  đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch. 

3.Trong quá trình sử dụng:

- Không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.

- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.

- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)

- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)

- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt

- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.

Model2353745
Kích thước330x180x125mm
Xuất xứCộng hòa Séc
Trọng lượng1000g

Mô Tả Sản Phẩm

Làm bằng inox 304 không phản ứng với thức ăn, không thôi nhiễm ra các chất có hại cho sức khỏe. Quai đinh tán, vung kính chịu nhiệt. Sử dụng được trên tất cả các loại bếp: Bếp gas, bếp điện, bếp từ ...

Quánh inox 3 lớp cao cấp đáy liền Tri-max được làm từ Inox 304, chống ăn mòn cao, không tác dụng với thức ăn, không thôi nhiễm, giải phóng các chất độc hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe 

Quai, cán bằng inox gắn đinh tán chắc chắn

Vung kính chịu lực, chịu nhiệt dày 4mm 

Sử dụng được trên tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện… 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....