Đăng Nhập / Đăng Ký
Sách 15 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Triệu Follower
product-img-0
product-img-1
product-img-2

Sách 15 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Triệu Follower

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Thanh Niên
SKU2339217377106
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên

MÔ TẢ SẢN PHẨM

“Thương hiệu cá nhân chỉ dành cho những người nổi tiếng hoặc nghệ sỹ, có đủ nguồn lực để “đốt tiền”; xây dựng thương hiệu là câu chuyện đường dài, phải tập trung vào sản phẩm, có doanh thu trước”. Đây là những nhận định thường nhận được khi nhắc tới chuyện xây dựng thương hiệu cá nhân.
 
Không sai khi nói xây dựng thương hiệu là câu chuyện đường dài, nhưng không phải là quá trình “làm màu’’ và đốt tiền như nhiều người lầm tưởng. Thực chất, thương hiệu cá nhân là nhân tố giúp khách hàng biết đến sản phẩm và giúp tăng lượt tương tác trên mạng xã hội, thúc đẩy doanh thu mỗi tháng. Nếu coi personal branding là một khoản đầu tư với cách làm đúng đắn từ những bước đi đầu tiên, bạn sẽ không hề thất vọng với lợi ích mà thương hiệu cá nhân đem lại.
 
Trong cuốn sách " 15 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Triệu Follower " chính là sự tích lũy thực chiến từ bản thân và rút ra 15 bước để xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân chuẩn, giúp bạn được định hướng và tự mình phát triển được bản thân. Sách gồm các bước:
 
Bước 1: Định vị
Bước 2: Tìm ra sứ mệnh
Bước 3: Lập kế hoạch
Bước 4: Xây dựng hình ảnh và nội dung
Bước 5: Sử dụng hình ảnh và ngôn từ nhất quán
Bước 6: Giao tiếp với khách hàng
Bước 7: Xây dựng mối quan hệ với những người có tầm ảnh hưởng
Bước 8: Nhận được sự tiến cử
Bước 9: Chuyên nghiệp và gia tăng giá trị
Bước 10: Phát triển đội ngũ hỗ trợ và tìm cố vấn
Bước 11: Lan tỏa thương hiệu đa kênh
Bước 12: Xây dựng cộng đồng
Bước 13: Rèn luyện kỹ năng sân khấu
Bước 14: Làm quen với truyền thông
Bước 15: Luôn là chính mình
 
Tác giả Vũ Diệu Thúy chính hiện đang là diễn giả nổi tiếng về xây dựng cá nhân, với rất nhiều khóa học thực tế, thu hút hàng nghịn học viên tham dự. Đồng thời tác giả Vũ Diệu Thúy cũng là CEO Nik group, CEO Laskin cosmetic, Founder Beecook, Founder C2S Academy. Bằng chính những kinh nghiệm của mình, tác giả đã cho ra đời cuốn sách nhằm mang đến cho bạn đọc thông tin mới nhất về cách xây dựng thương hiệu cá nhân.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...