





Giới thiệu cuốn sách “Kinh Dược Sư và Giảng giải Kinh Dược Sư”
Cuốn sách “Kinh Dược Sư và Giảng giải Kinh Dược Sư” được ra đời với ba mục đích chính:
-Hồi hướng công đức trong đại dịch Covid-19:
Trong hai năm qua, thế giới đã phải đối mặt với đại dịch Covid-19. Chúng tôi mong muốn dùng công đức giảng giải và tu trì pháp môn Dược Sư để cầu nguyện cho thế giới, đất nước và người dân nhanh chóng thoát khỏi dịch bệnh, mang lại an bình và hạnh phúc cho mọi nhà.
-Chỉnh sửa nhận thức sai lệch về Phật giáo:
Nhiều người hiện nay cho rằng Phật giáo chỉ là Tôn Giáo của sự cầu nguyện, thích hợp cho người sắp mất hoặc gặp hoạn nạn. Đây là một hiểu lầm lớn. Chúng tôi hy vọng sau khi đọc cuốn sách này, mọi người sẽ hiểu rằng Phật giáo không chỉ quan tâm đến con người sau khi mất, mà còn chăm sóc tinh thần và giúp đỡ chúng sinh trong đời sống hiện tại.
-Xây dựng cõi Tịnh độ nhân gian:
Chúng tôi mong muốn mọi người không còn than oán cuộc đời là đau khổ, không mơ mộng về một kiếp sống tốt đẹp ở đời sau, mà hãy tự mình thiết lập cõi Tịnh độ ngay trong tâm mình và trong cuộc sống hàng ngày.
*Cuốn sách gồm hai phần chính:
-Nghi thức tụng Kinh Dược Sư.
-Giảng giải về Kinh Dược Sư.
Cuốn sách không chỉ giúp mọi người đọc tụng và tu trì, mà còn nghiên cứu và áp dụng giáo lý của pháp môn Dược Sư vào đời sống hàng ngày. Đây là mục đích giáo dục thực sự của Đức Thế Tôn. Phật pháp không chỉ để trưng bày mà để áp dụng và tu tập. Tác phẩm này được dịch từ bài giảng của Đại sư Ấn Thuận, giải thích chi tiết về Kinh Dược Sư và hướng dẫn cách tu trì pháp môn này trong đời sống thực tế. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một thế giới tươi đẹp và ý nghĩa. Nếu mỗi người từ bỏ những lời nói không hay, hành động không tốt, và tâm tư không lành mạnh, cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp hơn. Những hành động thiện nguyện trong đại dịch là minh chứng cho việc xây dựng cõi Tịnh độ ngay giữa đời thường.
*Vài nét về tác giả Đại Sư Ấn Thuận: thế danh Trương Lộc Cần, sinh năm 1906 tại Trung Quốc, là một bậc cao tăng Phật giáo, nhà tư tưởng, nhà nghiên cứu Phật học lỗi lạc của thế kỷ 20.
Cuộc đời và sự nghiệp:
Tư tưởng Phật học:
Hòa thượng Ấn Thuận là một tấm gương sáng về sự kết hợp giữa tu tập và học thuật, giữa truyền thống và hiện đại. Tư tưởng của Ngài có ảnh hưởng sâu rộng đến Phật giáo Trung Quốc, Đài Loan và thế giới.
* Về dịch giả, Đại đức Thích Quảng Lâm
– Từ năm 1998, học tại Trường Trung cấp Phật học Hà Nội.
– Từ năm 2002, học tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội
– Từ năm 2002. học tại khoa Ngữ văn, chuyên ngành Hán Nôm, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
– Từ năm 2006, học tại khoa Tôn Giáo, Trường Đại học Phật Quang. Nghi Lan, Đài Loan,
– Từ năm 2010, học tại khoa Ngôn ngữ. University of the West, California, Hoa Kỳ.
Các tác phẩm đã xuất bản của Đại đức Thích Quảng Lâm
– Giảng giải kinh Dược Sư
– Làm sao sống cuộc đời bình an tự tại
– Những điều cần biết lúc lâm chung
– Ranh giới giữa mê và ngộ – Ai cũng có một người cha
– Ranh giới giữa mà và ngộ – Lan tỏa tình yêu thương
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
