tiki

Sách Nguyên Lý Marketing - Phiên Bản Thứ 17 Của PHILIP KOTLER & GARY ARMS

Đã bán 2
694.500 ₫
999.000 ₫
-30%
asaThưởng 3,47 ASA (≈ 746đ)

Số Lượng

view-storeXem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
6 nhà bán khác
Giá từ 693.000 ₫
So Sánh

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhAlphabooks
Ngày xuất bản2021-12-15 10:32:50
Dịch GiảNhóm dịch Khoa Marketing - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Loại bìaBìa cứng
Số trang1082
Nhà xuất bảnNXB Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Mô Tả Sản Phẩm

NGUYÊN LÝ MARKETING - PHIÊN BẢN THỨ 17 CỦA PHILIP KOTLER & GARY ARMSTRONG - CUỐN SÁCH NỀN TẢNG MÀ MỌI MARKETER CẦN CÓ!

Cuốn sách có thể được xem như là giáo trình kinh điển dành cho bất cứ ai muốn nghiên cứu lĩnh vực marketing, bởi nó chứa bên trong gần như tất cả những gì bạn cần biết về marketing – từ định nghĩa, lý luận, các nguyên tắc, cho đến ứng dụng, ví dụ thực tế. Sách cũng không ngừng được chỉnh sửa, tái biên soạn, cập nhật thêm thông tin, trường hợp nghiên cứu mới cho phù hợp với tình hình kinh tế không ngừng thay đổi.

Ảnh chụp sách Nguyên lý Marketing

 

Ấn bản 17 với bộ khung kiến thức đầy đủ và chi tiết nhất về marketing bao gồm:

️ Khái niệm marketing và quy trình marketing
️ Hiểu về thị trường và giá trị của người tiêu dùng
️ Thiết kế chiến lược Marketing hiệu quả, định hướng giá trị khách hàng, gắn kết với người tiêu dùng
️ Mở rộng hoạt động marketing; tạo lợi thế cạnh tranh và hướng tới mục tiêu Marketing bền vững trên thị trường toàn cầu

Bạn sẽ học được gì từ Nguyên Lý Marketing của "ông tổ" Marketing hiện đại Philip Kotler

  • Tạo ra giá trị cho khách hàng để thu nhận lại giá trị từ họ.
  • Sự gắn kết khách hàng cùng các phương tiện truyền thông xã hội và kỹ thuật số ngày nay. 
  • Xây dựng và quản lý các thương hiệu vững mạnh, tạo ra giá trị. 
  • Đo lường và quản lý lợi nhuận từ marketing. 
  • Marketing bền vững trên toàn cầu.
  • Xu hướng đưa Marketing hiện đại vào đời sống
  • Và nhiều điều tuyệt vời khác về Marketing

MỘT SỐ TRÍCH ĐOẠN NỔI BẬT:

Nói về khái niệm marketing:
“Ngày nay, không nên hiểu marketing theo định nghĩa cũ là thực hiện một thương vụ bán hàng – “chào hàng và bán hàng”, mà theo một cách hiểu mới, nó chính là thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Nếu nhà marketing thu hút người tiêu dùng hiệu quả, hiểu nhu cầu của họ, phát triển các sản phẩm mang lại giá trị vượt trội và có ưu thế về giá, phân phối và quảng bá sản phẩm tốt, sản phẩm sẽ được bán dễ dàng. Trên thực tế, theo bậc thầy quản trị Peter Drucker: “Mục đích của marketing là làm cho khâu bán hàng trở nên không cần thiết.” Bán hàng và quảng cáo chỉ là một phần của “marketing hỗn hợp” rộng lớn hơn – một bộ công cụ marketing cùng vận hành để thu hút khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng”

Nói về môi trường marketing:
“Môi trường marketing của một doanh nghiệp bao gồm các yếu tố và áp lực bên ngoài tác động đến khả năng xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng mục tiêu. Cũng giống như Kellogg, các doanh nghiệp phải liên tục quan sát và thích nghi với môi trường luôn thay đổi – hoặc trong nhiều trường hợp là dẫn dắt những thay đổi đó.
Hơn tất cả các bộ phận khác trong doanh nghiệp, những người làm marketing phải là những người chuyên theo dõi xu hướng của môi trường. Mặc dù mỗi nhà quản lý trong doanh nghiệp đều cần phải quan sát môi trường bên ngoài, song người làm marketing cần phải có hai khả năng đặc biệt. Họ phải rèn luyện các phương pháp – nghiên cứu marketing và thu thập thông tin marketing – để thu thập thông tin và thấu hiểu môi trường marketing. Họ cũng phải dành nhiều thời gian hơn để hiểu môi trường của khách hàng và đối thủ cạnh tranh. Bằng việc nghiên cứu kỹ lưỡng môi trường, người làm marketing có thể lập các chiến lược phù hợp với các cơ hội và thách thức của thị trường mới”

Nói về vai trò của đạo đức trong marketing:
“Càng ngày, các công ty càng cần cung cấp chính sách và hướng dẫn để giúp quản lý của họ giải quyết những vấn đề về đạo đức marketing. Tất nhiên, ngay cả hướng dẫn chi tiết nhất cũng không thể giải quyết và giúp các cá nhân cũng như tổ chức đưa ra quyết định trong tất cả những vấn đề về đạo đức. Nhưng có một số nguyên tắc mà người làm marketing có thể lựa chọn. Nguyên tắc thứ nhất cho rằng thị trường tự do và hệ thống pháp lý nên quyết định những vấn đề như vậy. Nguyên tắc thứ hai tiến bộ hơn đặt trách nhiệm không phải vào hệ thống mà vào tay công ty và cá nhân các nhà quản lý. Mỗi công ty và giám đốc marketing phải xây dựng triết lý về hành vi đạo đức và trách nhiệm xã hội. Theo khái niệm marketing bền vững, các nhà quản lý phải nhìn xa hơn những gì hợp pháp và được phép; đồng thời phát triển các tiêu chuẩn dựa trên sự chính trực cá nhân, lương tâm công ty và phúc lợi tiêu dùng lâu dài.”

Cuốn sách sẽ là nguồn tài liệu hữu ích, dẫn dắt bạn bước vào thế giới hấp dẫn của marketing hiện đại một cách đầy đủ và tiêu chuẩn nhưng cũng đầy mới mẻ, thực tế và hấp dẫn. Trở thành kim chỉ nam cho các doanh nghiệp có hướng đi tối ưu trong các hoạt động marketing của mình.

THÔNG TIN BỔ SUNG VỀ CUỐN SÁCH NGUYÊN LÝ MARKETING:

Công ty phát hành: Alpha Books
Tác giả: Philip Kolter, Gary Armstrong
Người Dịch: Nhóm dịch khoa Marketing - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
NXB: NXB Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Năm XB: 2021
Số trang: 1080
Hình thức: Bìa Cứng

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....