Đăng Nhập / Đăng Ký
Sách - Peter Pan (TB 2019) (tặng kèm bookmark thiết kế)
product-img-0

Sách - Peter Pan (TB 2019) (tặng kèm bookmark thiết kế)

Số Lượng

Chỉ còn lại 1 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhã Nam
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học
SKU3137339040305

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Tác giả: James Matthew Barrie

  Dịch giả: Tố Châu

  Nhà xuất bản: Văn học

  Số trang: 268

  Kích thước: 12 x 20 cm

  Ngày phát hành: 04-2019

  Chú bé Peter Pan-chú bé không bao giờ lớn-một đêm mò đến phòng trẻ của nhà Darling gồm Wendy, Jonh và Micheal. Chú đã dạy cho chúng biết bay, và mang chúng qua bầu trời tới Neverland, xứ sở thần thoại có người Da đỏ, sói, tiên cá và lũ cướp biển.

  "Trong Peter Pan, James Matthew Barrie đã sử dụng cách kể chuyện ở ngôi thứ nhất, tác giả biến thành "người kể chuyện biết tuốt". Thế nhưng "người kể chuyện biết tuốt" ấy không gây ám ảnh cho người đọc về một ông thánh, về một đức chúa trời định đoạt diễn biến của câu chuyện hay số phận của nhân vật.

  - Nhã Nam

  "Peter Pan, một chú bé tự yêu mình, một đứa trẻ mãi mãi chẳng chịu lớn, đã trở thành nguyên mẫu của tất cả những người chỉ thích mãi mãi trong tuổi thơ và không muốn chấp nhận những trách nhiệm của người lớn. Câu chuyện của J.M. Barrie, như các tác phẩm kinh điển vĩ đại khác, đã bao hàm cả bóng tối và ánh sáng, thiện và ác. Tuy vậy, từ khi hãng Disney làm phim về Piter Pan, câu chuyện, bị cắt xén, đã trở nên lãng mạn hơn và cũng tầm thường hơn. Vì thế, tôi khuyên mọi người, người lớn và trẻ em đã đủ lớn, hãy đọc lại nguyên tác để có thể thưởng thức được các sắc thái và ngôn ngữ kỳ tài của truyện"

  - Kathy Egner, Children's Literature

  "Một tác phẩm được xếp trong số những cột mốc của văn học thiếu nhi và luôn được tái bản cho mỗi thế hệ"

  - Publisher's Weekly

  "Tất cả trẻ con, trừ một đứa, đều lớn lên. Đã bắt đầu như vậy áng văn cổ điển của văn học thiếu nhi mà tất cả chúng ta giờ đây đều biết là kỳ diệu"

  -

  "Xem, đọc, và cầm trong tay một trong những cuốn truyện được ưa thích này luôn là một khoái lạc. Câu chuyện về cậu bé không chịu lớn lên và ba đứa trẻ đã đến và đi khỏi xứ sở Neverland đã trở thành một tượng đài "

  - School Library Journal

  -Audio File

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...