TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Tác giả:  Nhiều Tác Giả

  Sách Yin Yoga – Tâm yên bình, đẹp dáng xinh

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhQuảng Văn
  SKU1462470466394
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phụ Nữ

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Như chúng ta đã biết, tất cả các loại hình Yoga đều có thể mang lại lợi ích về mặt thể chất, cảm xúc và tinh thần. Nếu Yang Yoga thiên về cải thiện cơ bắp và hình thể thì Yin Yoga có tác dụng đối với các phần mô liên kết của dây chằng, khớp nối, mạng lưới mạc cơ và xương ở sâu bên trong cơ thể. Học viên tập luyện Yin Yoga nhận thấy điểm khác biệt lớn nhất là tính chất bền bỉ và yên tĩnh của các tư thế. Những yếu tố này sẽ giúp học viên có thêm thời gian cho một cuộc hành trình sâu xa hơn nhằm khai mở khía cạnh thiền định của Yoga, từ đó sống một cách thanh thản, an nhiên.

   

  “Yin Yoga – Tâm yên bình, đẹp dáng xinh” mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc về triết lý và cách thực hành Yin Yoga với phần minh họa bao gồm mô tả cùng hình ảnh của hơn 20 tư thế asana.

   

  “Việc thực hành Yin Yoga là vô cùng cần thiết cho những khoảng thời gian khó khăn hay bế tắc trong cuộc sống hiện đại. Loại hình yoga này sẽ giúp ta nhìn nhận lại quan niệm của bản thân về cách sống và mục đích sống, đồng thời giúp ta trở lại là chính mình. Nhờ đó, phép màu của sự chữa lành mới có thể kéo dài mãi mãi. Bernie Clark đã viết nên một tác phẩm vô cùng chi tiết về lịch sử, triết lý và cách thực hành của Yin Yoga. Tôi tin rằng cuốn sách này không chỉ dành riêng cho những người quan tâm tới Yin Yoga, mà còn phù hợp với tất cả các học viên yoga.” - Biff Mithoefer, tác giả The Yin Yoga Kit -

  GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

  Bernie đã dạy yoga và thiền từ năm 1998. Ông có bằng cử nhân khoa học từ trường đại học Waterloo. Ông đã kết hợp sự hiểu biết về phương pháp tiếp cận khoa học, cùng niềm say mê với yoga để nghiên cứu về bản chất của sự vật. Các nghiên cứu hiện tại của ông đã giúp ông thấu tỏ những thần thoại, những tôn giáo và tâm lý học so sánh.

  Tất cả những hành trình khám phá này đã làm sáng tỏ hiểu biết của ông về những phương pháp thực hành yoga và thiền định của phương Đông cổ xưa. Những bài giảng, hội thảo và tác phẩm của ông đã giúp nhiều học viên mở rộng sự hiểu biết của họ về sức khỏe, cuộc sống và nguồn cội của niềm vui thật sự.

  Phương pháp thực hành yoga của Bernie bao gồm các kiểu thực hành cứng rắn, mang tính Yang, như Ashtanga và Power Yoga, cũng như các kiểu Yin, nhẹ nhàng hơn, được minh họa trong Yin Yoga. Trải nghiệm thiền định của ông bắt đầu từ những năm 80 khi ông bắt đầu khám phá thực hành thiền định. Trong những ngày đó, khi ông đấu tranh với mâu thuẫn giữa thực hành và lý thuyết, Bernie cũng làm việc với tư cách là một thành viên của nhóm điều hành của một trong những công ty công nghệ cao lớn nhất và lâu đời nhất của Canada. Ông sống ở Vancouver, British Columbia.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...