Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: OEM

Sen đá phật bà móng đỏ - Các loại

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  - Đặc điểm của phật bà là thay lá rất nhiều. Đới với những cây size m, l là những cây có thời gian trồng lâu năm rồi nên lá già xung quanh cây nhiều. khách có thể giữ yên hoặc tỉa hết lá khô ở phần dưới đi ạ.

  - Đối với các cây phật bà khi shop gửi sẽ có những cây rễ k bám chung với bầu đất. Điều đó k ảnh hưởng gì tới sự phát triển của cây. bạn chỉ cần trồng lại như ý muốn của bạn thuôi ạ.

  Cây có kích thước

  size S 1-2cm ( cây giống)

  size M 2-3 cm

  size L 3-4cm

  1 cốc miệng 6cm, tùy loại cây có size khác nhau và số lượng khác nhau, có 2 loại là cụm cây và 1 cây.

  LƯU Ý QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI MUA

  Sen đá và xương rồng có cách chăm tương tự nhau. Nên mình sẽ hướng dẫn chung vào một loại nha các bạn.

  1. Vì đây là mặt hàng đặc biệt, nếu hoàn trả cây chắc chắn chết. Vì vậy, rất mong các bạn suy nghĩ kĩ trước khi đặt hàng, tránh trường hợp đổi ý hay không liên lạc đượcc

  3. Bên mình để nguyên bầu đất gửi bên vận chuyển (khi đất đã khô), quấn giấy mềm từng cây, đóng thùng chắc chắn. Trong quá trình vận chuyển khó tránh khỏi việc bị rụng một vài lá gốc, bạn không cần lo lắng, cây sẽ không bị ảnh hưởng gì. Những lá rụng bạn hãy giữ lại rải lên mặt đất ẩm, lá sen sẽ mọc lên cây mới.

  5. Cây úng, hư khi vận chuyển sẽ được đền bù lại. Tuy nhiên, thiếu nắng hoặc rụng vài lá thì không tránh khỏi nên mong các bạn chấp nhận ạ

  ️ CHĂM SÓC CÂY KHI MỚI NHẬN

  1. Nhận được cây phải để đất khô mới tiến hành thay đất

  2. Thay đất hay không cũng phải để 1-2 ngày sau mới tưới. Không tưới lên lá cây, dễ bị úng. Lá có biểu hiện nhăn thì nên tưới thêm nước.

  4. Không nên để cây ra nắng gắt ngay, cần đưa ra từ từ để lúc shop để hàng đặt trước nghĩa là shop đang chờ hàng bên vườn, shop sẽ có hàng sau 3-4 ngày b nhé.

  _______________

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...