Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: Trường An

Siêu sắc thuốc Trường An TA 39 Nâu - Hàng chính hãng

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Thông tin chi tiết

Thương hiệuTrường An
Kích thước

21x21x27 Cm

SKU3590808646236

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sản xuất 100% tại Việt Nam. Gốm sứ được nung ở nhiệt độ 1.250 độ giúp khử hết các độc tố chứa trong đất.
Men sứ được nhập từ Nhật Bản giúp sản phẩm luôn láng bóng và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng
Dung tích : 3.5Lít phù hợp cho các thang thuốc bắc ít thuốc.
Công suất: 420W , ấm tự ngắt sau khi thuốc sắc xong
Đặc biệt: báo động âm thanh khi ấm sắc xong

Ấm sắc thuốc TRƯỜNG AN TA39 được thiết kế mặt trước là hình chùa một cột, một biểu tượng, một nét văn hóa riêng của dân tộc Việt cùng dòng chữ : Thuần Việt. Với mong muốn gợi ý người Việt luôn nhớ đến bản sắc dân tộc của người Việt, sự thuần khiết nhưng cũng luôn kiên cường bất khuất như ngôi chùa chỉ một cột nhưng vẫn vững bền theo năm tháng. Nói đến gốm sứ Việt là phải nói đến hồn của sản phầm mà những nghệ nhân gốm sứ đã tạo ra một cách rất riêng và sống động.
Mặt sau của ấm sắc thuốc TRƯỜNG AN TA 39 được thiết kế biểu tượng hình hoa sen, một biểu tượng rất đặc trưng của người Việt : Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn
Ấm sắc thuốc TRƯỜNG AN TA 39 có dung tích 3,5 lít, công suất 420W . Phần sứ được nung ở nhiệt độ 1.300 độ C, nên được loại bỏ tất cả tạp chất, rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

Đặc Biệt: Ấm sắc thuốc Trường An TA 39 có chế độ báo động âm thanh khi ấm sắc xong, giúp người dùng nghe tiếng chuông là biết ấm đã sắc xong thuốc.

Phần điện được thiết kế an toàn phù hợp với quy chuẩn quốc gia QCVN4 :2009/BKHCN. Đặc biệt các nguyên liệu đầu vào được lựa chọn trên tiêu chí là nguyên liệu, và linh kiện tốt nhất hiện có trên thị trường như: dây dẫn phải được làm từ đồng nguyên chất, dây dẫn kết nối với mâm gia nhiệt phải là dây aminhang chịu nhiệt, các đầu torminor phải dày và phải có co nhiệt bảo vệ cách điện, dò nhiệt phải là dò bằng sứ. Từ những chi tiết nhỏ nhất cũng phải chất lượng kết hợp với dụng cụ máy móc lắp ráp từ tự động như máy tuốt dây đến máy bán tự động bấm đầu cost torminor kết hợp súng bắn lực. Tất cả các yếu tố trên kết hợp với tiêu chí test tất cả các sản phẩm trước khi đóng gói nên sản phẩm sắc thuốc TRƯỜNG AN luôn chất lượng và bền bỉ theo thời gian.

LINH KIỆN SẢN PHẨM
Ấm sắc thuốc TRƯỜNG AN TA39 sử dụng mâm nhiệt bằng nhôm nguyên khối, phủ men 2 lớp chống dính Daikin Silkware siêu bền, giúp cho người sử dụng dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch sẽ mỗi lần nấu xong.
Ấm sắc thuốc TRƯỜNG AN TA39 sử dụng dò nhiệt bằng sứ, giúp cho ấm hoạt động chính xác và bền bỉ theo thời gian.

Ấm sắc thuốc TRƯỜNG AN sử dụng dây điện bằng đồng nguyên chất 100%, chuôi dây có khóa giúp ấm sắc thuốc ít bị cháy chuôi trong quá trình sử dụng.

  • Kèm theo ấm sắc thuốc là 1 vòng sứ dùng để canh lượng nước thuốc, cùng 1 phiếu bảo hành cho sản phẩm có thời hạn 12 tháng kể từ ngày mua hàng.
  • Vòng sứ kèm theo sản phẩm, quý khách chỉ dùng sắc những thang thuốc có lượng thuốc sắc ít. Những thang thuốc trung bình thì không cần dùng vòng sứ.
  • Sản phẩm được đổi mới trong vòng 07 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng ghi trên phiếu bảo hành. Trong thời gian bảo hành nếu lỗi của nhà sản xuất sản phẩm sẽ được bộ phận bảo hành thay thế linh kiện miễn phí. Trường hợp lỗi do người sử dụng dùng sản phẩm không theo hướng dẫn của nhà sản xuất, bộ phận bảo hành sẽ thông báo phí trước khi tiến hành thay thế.
  • Sau 12 tháng sản phẩm vẫn được bảo hành. Trước khi bảo hành bộ phận kỹ thuật sẽ xác định lỗi và thông báo phí cụ thể cho khách hàng.

Ấm sắc thuốc Trường An TA39 được sản xuất 100% tại Việt Nam. Ấm sắc thuốc Trường An TA39 được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN (5599-2-15:2007), Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top Brands 2015. Hãy cùng chúng tôi: ủng hộ Hàng Việt Nam Chất Lượng, để xây dựng cộng đồng và thương hiệu chung của Việt Nam ra toàn cầu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...