Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Tài Liệu Chinh Phục Tiếng Anh Trong 6 Tháng Của Những Người Mất Gốc Mà Nhiều Trung Tâm Không Muốn Bạn Biết
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Tài Liệu Chinh Phục Tiếng Anh Trong 6 Tháng Của Những Người Mất Gốc Mà Nhiều Trung Tâm Không Muốn Bạn Biết

178.000 ₫
Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ "TRẦN NGỌC TIẾN":

Chào bạn, tôi là Phù Thủy Tiếng Anh đây!

Tôi đã học và dạy Tiếng Anh cho những người mất gốc không biết bắt đầu học từ đâu? Hơn 6 năm qua tôi đã giúp trên 500 học viên có thể tự tin giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài cả ngày, chỉ sau 6 tháng huấn luyện. Ước mơ của tôi là giúp được cho 1 triệu người nói được Tiếng Anh trong 10 năm tới.

PHƯƠNG PHÁP CỦA PHÙ THỦY TIẾNG ANH - TẠI COHI - ENGLISH

- Lặp đi lặp lại là mẹ đẻ của kĩ năng (Tony Robbins).

- Tôi không sợ những kẻ tập 1 lần 10.000 cú đá. Tôi chỉ sợ những kẻ tập 10.000 cú đá 1 lần (Lý Tiểu Long).

- Làm việc điên cuồng. Hãy tận dụng 100 giờ làm việc mỗi tuần. Nếu những người khác dành 40 giờ để làm việc, trong khi con số này của bạn là 100 giờ, thì ngay cả khi làm cùng một việc, bạn sẽ đạt được kết quả trong vòng 4 tháng thay vì 1 năm như họ.

GIỚI THIỆU QUYỂN SÁCH "TÀI LIỆU CHINH PHỤC TIẾNG ANH TRONG 6 THÁNG CỦA NHỮNG NGƯỜI MẤT GỐC MÀ NHIỀU TRUNG TÂM KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT"

Sách "Tài liệu chinh phục Tiếng Anh trong 6 tháng của những người mất gốc mà nhiều trung tâm không muốn bạn biết" không phải là cuốn sách đầu tiên viết về Tiếng Anh, nhưng lại là một quyển sách mang đến những phương thức, ứng dụng, học tập Tiếng Anh, một cách thiết thực nhất.

Tôi còn khá ấn tượng về Tác giả với tên "Phù Thủy Tiếng Anh", đã giúp được rất nhiều người cải thiện ngoại ngữ trong thời gian ngắn. Anh ta đã thật sự biến phép màu vào từng bài giảng của mình, còn bạn thì sao? Cầm ngay một quyển sách như một chiếc chìa khóa mở cửa đến gặp phù thủy nào!!!

Nguyễn Mai Trinh

- CEO Royal Books

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....