Đăng Nhập / Đăng Ký
Tài Liệu Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh

Tài Liệu Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh

Số Lượng

Cam kết chính hiệu bởi
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhAN PHA VN
Ngày xuất bản03-2016
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang357
SKU2483191488761
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tài Liệu Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh

Cuốn sách bám sát kiến thức Tiếng Anh ở bậc trung học phổ thông, có cấu trúc, nội dung và độ dễ - khó đáp ứng với yêu cầu của đề thi chung.

Phần Language Review ôn tập lại các quy tắc thông dụng về ngữ âm, các kiến thức ngữ pháp cơ bản và nâng cao. Phần ôn tập Writing giới thiệu một số cấu trúc thường sử dụng trong bài tập viết lại câu, giới thiệu dàn ý, cách thức viết một đoạn văn trong Tiếng Anh cũng như cung cấp một số ngữ liệu cần thiết trong viết luận. Trong phần Topic Vocabulary cung cấp một số từ vựng về các chủ đề được đề cập trong chương trình Tiếng Anh THPT nhằm giúp các em học sinh có ngữ liệu để diễn đạt trong phần viết đoạn văn theo yêu cầu.

Các bài kiểm tra gồm các mảng kiến thức ở các lĩnh vực chính như: phát âm, chức năng giao tiếp, ngữ pháp, từ vựng,...được thiết kế dưới dạng bài viết lại câu và viết một đoạn văn về chủ đề thông dụng theo format đề thi mẫu mới nhất của Bộ GD & ĐT.

Đặc biệt, cuốn sách có phần đáp án chí tiết, giải thích rõ nghĩa và cách sử dụng các từ và cụm từ cũng như định vị các cụm từ thể hiện đáp án trong các bài đọc hiểu, cũng như các bài viết mẫu giúp các em tham khảo. Với phần giải thích đáp án chi tiết này, các em học sinh có thể củng cố kiến thức ngữ pháp cũng như mở rộng vốn từ vựng của mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...