Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki

Tai Nghe Không Dây Huawei FreeBuds 4i | Chống Ồn Chủ Động | 10 Giờ Phát Nhạc Liên Tục | Âm Thanh Chân Thật | Hàng Phân Phối Chính Hãng

1.190.000 ₫
view-more
Tặng tới 114,48 Astra trị giá 59.299đ

Màu: Đen Carbon

thumbnail
Xám BạcSelected
thumbnail
Đen CarbonSelected

Số Lượng

Xem Shop
Thời gian bảo hành12 Tháng
Hình thức bảo hànhĐiện tử
Nơi bảo hànhBảo hành chính hãng
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Dung lượng pinDung lượng pin: Mỗi bên tai nghe: 55 mAh (tối thiểu)* Hộp sạc: 215 mAh (tối thiểu)*
Thời gian pinDung lượng pin: Mỗi bên tai nghe: 55 mAh (tối thiểu)* Hộp sạc: 215 mAh (tối thiểu)* Thời gian phát nhạc: Thời gian phát nhạc liên tục: 10 giờ (khi tắt tính năng chống ồn chủ động)** Thời gian phát nhạc liên tục: 7,5 giờ (khi bật tính năng chống ồn chủ động)** Thời gian gọi thoại: 6,5 giờ (khi tắt tính năng chống ồn chủ động)*** Thời gian gọi thoại: 5,5 giờ (khi tắt tính năng chống ồn chủ động)*** Loại pin: Pin Lithium-ion Polymer *Huawei đã tiến hành thử nghiệm với nguyên mẫu của tai nghe HUAWEI FreeBuds 4i và phần mềm kèm theo bằng điện thoại HUAWEI P40. **Thử nghiệm phát nhạc: Tai nghe kết nối với điện thoại qua Bluetooth để phát nhạc liên tục ở định dạng AAC với âm lượng được đặt ở mức 50%. Pin không được sạc cho đến khi nhạc ngừng phát từ một trong hai bên tai nghe. ***Thử nghiệm gọi thoại: Tai nghe kết nối với điện thoại qua Bluetooth với âm lượng được đặt ở mức 50%. Rồi thực hiện cuộc gọi thoại cho đến khi không thể nghe thấy giọng nói từ một trong hai bên tai nghe. Thời lượng pin sẽ thay đổi tùy thuộc vào cài đặt thiết bị, cách sử dụng và các yếu tố khác.
Thời gian sử dụng

Thời gian phát nhạc:
Thời gian phát nhạc liên tục: 10 giờ (khi tắt tính năng chống ồn chủ động)**
Thời gian phát nhạc liên tục: 7,5 giờ (khi bật tính năng chống ồn chủ động)**
Thời gian gọi thoại: 6,5 giờ (khi tắt tính năng chống ồn chủ động)***
Thời gian gọi thoại: 5,5 giờ (khi tắt tính năng chống ồn chủ động)***

Bluetoothcó (BT 5.2)
Thương hiệuHuawei
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Kích thước

Mỗi bên tai nghe
Chiều cao: 37,5 mm
Chiều rộng: 23,9 mm
Độ dày: 21 mm
Trọng lượng: Khoảng 5,5 g


Hộp sạc
Chiều cao: 48,0 mm
Chiều rộng: 61,8 mm
Độ dày: 27,5 mm
Trọng lượng: Khoảng 36,5 g

*Kích thước, trọng lượng sản phẩm và các thông số kỹ thuật liên quan chỉ là các giá trị lý thuyết. Tính toán trên thực tế giữa các sản phẩm riêng biệt có thể khác nhau. Mọi thông số kỹ thuật tùy thuộc sản phẩm thực tế.

ModelHUAWEI Freebuds 4i
Lưu ýNhờ tính năng chống ồn chủ động, tai nghe HUAWEI FreeBuds 4i cho phép người dùng nhận biết âm thanh xung quanh một cách rõ ràng và chân thật nhất. Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu tính năng sạc nhanh và dung lượng pin lớn để bạn thoải mái tận hưởng cả ngày dài.
Xuất xứTrung Quốc
Trọng lượngMỗi bên tai nghe: Khoảng 5,5 g; Hộp sạc: Khoảng 36,5 g

Mô Tả Sản Phẩm

HUAWEI FreeBuds 4i

*Hình ảnh sản phẩm và nội dung hiển thị trên các trang nêu trên chỉ nhằm mục đích tham khảo. Tính năng và thông số kỹ thuật của sản phẩm thực tế(bao gồm nhưng không giới hạn ở kiểu dáng, màu sắc và kích thước), cũng như nội dung hiển thị thực tế(bao gồm nhưng không giới hạn ở hình nền, giao diện người dùng và biểu tượng)có thể thay đổi.

**Tất cả dữ liệu trong các trang nêu trên là giá trị lý thuyết do các phòng nghiên cứu nội bộ của HUAWEI thu thập qua các thử nghiệm được thực hiện trong điều kiện cụ thể. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo chi tiết sản phẩm nêu trên. Dữ liệu thực tế có thể thay đổi do khác biệt về từng sản phẩm, phiên bản phần mềm, tình trạng ứng dụng và yếu tố môi trường. Mọi dữ liệu đều dựa trên sử dụng thực tế.

***Do các thay đổi trong thời gian thực liên quan đến các lô sản phẩm, yếu tố sản xuất và cung ứng nên để cung cấp thông tin, thông số kỹ thuật và tính năng sản phẩm chính xác, HUAWEI có thể điều chỉnh mô tả văn bản và hình ảnh trong các trang thông tin nêu trên theo thời gian thực sao cho tương ứng với hiệu suất sản phẩm, thông số kỹ thuật, chỉ số và cấu phần của sản phẩm thực tế. Thông tin sản phẩm có thể được thay đổi và điều chỉnh như trên mà không thông báo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....