Đăng Nhập / Đăng Ký
Tăng Sức Bền BPI BEST BCAA 30 Lần Dùng (Vị Ngẫu Nhiên)
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: BPI SPORT

Tăng Sức Bền BPI BEST BCAA 30 Lần Dùng (Vị Ngẫu Nhiên)

500.000 ₫
700.000 ₫
-29%
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Những lợi ích tiềm năng? Hỗ trợ cho sự phát triển cơ bắp. Giảm quá trình dị hóa. Thúc đẩy Insulin. Hỗ trợ sản xuất Glucose. Tăng cường phục hồi cơ bắp.
- BPI Sports "BEST BCAA" là sản phẩm đầu tiên liên kết ba chuỗi Axit Amin (Leucine, Isoleucine, Valine) sử dụng công nghệ độc quyền, để hình thành Oligiopeptides (Một chuỗi ngoại quan của các Axit Amin). Các chuỗi Axit Amin phân nhánh Oligiopeptide giúp cơ thể hấp thu tốt hơn, cho phép chuyển hóa hiệu quả hơn, sinh hoạt lớn hơn, tăng cường thời gian khởi phát, và cải thiện mô hình BCAA. Tuy nhiên, những kết quả của BPI Sport sẽ ko dừng lại ở đó.

- Các nhà khoa học hàng đầu đã nghiên cứu Oligiopeptide trong nhiều thập kỹ qua và trong những năm gần đây cho ra mắt sản phẩm này: khả năng hấp thụ, tính ổn định, độ hòa tan và các yếu tồ quan trọng khác. Hãy suy nghĩ về điều này, các nghiên cứu cho thấy các Axit Amin đơn giản không phải là giải pháp tốt nhất. Trong thực tế nó có thể cao hơn nhiều ở dạng chuỗi Oligiopeptide. BEST BCAA đã có tất cả.Những lợi ích tiềm năng?
+ Hỗ trợ cho sự phát triển cơ bắp.
+ Giảm quá trình dị hóa.
+ Thúc đẩy Insulin.
+ Hỗ trợ sản xuất Glucose.
+ Tăng cường phục hồi cơ bắp.

Cách dùng: 1 muỗng + 240ml nước dùng trong suốt quá trình tập

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....