Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Thần Số Học - Học Cách Hiểu Rõ Những Con Số
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Thần Số Học - Học Cách Hiểu Rõ Những Con Số

83.000 ₫
129.000 ₫
-36%
view-more
Tặng tới 9,00 Astra trị giá 4.104đ

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
4 nhà bán khác
Giá từ 96.500 ₫
So Sánh

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành1980 Books
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên

Mô Tả Sản Phẩm

NHỮNG BÍ ẨN TRONG TÊN CỦA BẠN 


Tên khai sinh của bạn được lựa chọn trong một khoảnh khắc tiềm thức và được truyền cảm hứng tâm linh bởi những người đặt tên cho bạn. Tên khai sinh mang lại cho bạn nguồn năng lực rung cảm cần thiết trong cuộc sống. Trong chương này, bạn sẽ học cách phân bổ năng lực từ dạng số thành chữ để hiểu được tầm quan trọng của tên khai sinh và khám phá ra Con số Vận mệnh, Con số Linh hồn, Con số Tính cách và Con số Trưởng thành của bạn.

TÊN KHAI SINH CỦA BẠN

Trong Thần số học, điều quan trọng nhất là sử dụng tên đầy đủ trên giấy khai sinh gốc của bạn. Điều này đúng ngay cả khi bạn không thích tên của mình, bạn đã thay đổi một vài chữ cái, thay đổi họ khi kết hôn hoặc vì các lý do khác, hay thậm chí là thay đổi toàn bộ tên của bạn. Tên ban đầu này là Vận mệnh của bạn. Giá trị số của tên ban đầu này được gọi là Con số Vận mệnh, và nó có ý nghĩa rất lớn.

Nếu bạn không biết tên ban đầu của mình (chẳng hạn, nếu bạn được đặt một tên mới khi được nhận nuôi), bạn có thể sử dụng tên mà bạn biết, tên mà bạn đã dùng xuyên suốt quá trình trưởng thành.

Tên khai sinh của bạn bao gồm cả tên đệm.

 CON SỐ VẬN MỆNH CỦA BẠN

Con số Vận mệnh của bạn tiết lộ những khả năng về tinh thần và thể chất của bạn cũng như mặt tối (shadow side1) trong tính cách của bạn.

Con số Vận mệnh đại diện cho tiềm năng cao nhất mà bạn sẽ dành cả đời để cố gắng đạt được và hoàn thành. Nó thể hiện các mục tiêu của bạn, liên quan đến sự nghiệp, gia đình và mẫu người bạn muốn trở thành.

Đọc "Thần số học ứng dụng" để biết cách tính Con số Vận mệnh và giải mã ý nghĩa của chúng nhé!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....