Đăng Nhập / Đăng Ký
Thần Thoại Hy Lạp (Bìa Cứng)
product-img-0
product-img-1

Thần Thoại Hy Lạp (Bìa Cứng)

Đã bán 1000+

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhbestbooks.vn
Ngày xuất bản2021-02-01 09:27:02
Kích thước16 x 24 cm
Dịch GiảNguyễn Văn Khỏa
Loại bìaBìa cứng
Số trang900
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học

MÔ TẢ SẢN PHẨM

“Thần thoại Hy Lạp là tài sản vô cùng quý báu trong gia tài văn hóa nhân loại. Thần thoại cũng có mối liên hệ mật thiết với tôn giáo trong thế giới Hy Lạp, khi giải thích nguồn gốc, cuộc sống của các vị thần, nơi loài người đến và đi sau khi chết, từ ấy đưa ra những lời khuyên tốt nhất để có cuộc sống hạnh phúc cho con người. Ngày nay, dường như niềm tin thần thoại và tư duy thần thoại đã lùi vào dĩ vãng, nhưng chúng ta vẫn trân trọng, lưu giữ tài sản thần thoại như những chiến công hiển hách của loài người trong tiến trình lịch sử. Thần thoại cũng được sử dụng để kể lại các sự kiện lịch sử liên quan đến tổ tiên lâu đời của loài người, các cuộc chiến mà họ đã chiến đấu, và những nơi họ khám phá.

Với ngọn lửa niềm tin hy vọng bất diệt của Prométhée; với dũng khí và tài năng của Persée, Héraclès, Dédale, Thésée và hơn nữa với trí tuệ của Oedipe, chúng ta sẽ tiếp tục sáng tạo ra những thành quả văn minh bằng một sức mạnh hiện thực phi thường.

Chúng ta sẽ làm chủ thiên nhiên, làm chủ xã hội không phải bằng trí tưởng tượng thần thoại mà bằng sức mạnh xã hội của cách mạng và khoa học kỹ thuật. Chúng ta sẽ giải đáp và phải giải đáp đúng, giải đáp chiến thắng bất kỳ một câu hỏi nào, một lời thách đố nào của con Sphinx - lịch sử. Bởi vì lịch sử của nhân loại là một quá trình giải đáp liên tục những câu hỏi, những lời thách đố, những bài toán của lịch sử.”

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....