Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
The EQ Leader - Lãnh Đạo Trí Tuệ Cảm Xúc
product-img-0product-img-1product-img-2
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: Steven J.Stein

The EQ Leader - Lãnh Đạo Trí Tuệ Cảm Xúc

148.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Thành công của một tổ chức phụ thuộc rất lớn vào năng lực của nhà lãnh đạo của tổ chức đó. Không cần biết nhà lãnh đạo ấy ở cấp độ nào - giám sát, quản lý hay CEO - Các nhà lãnh đạo ấy đều phải xem xét vai trò của mình hơn hẳn các nhà quản lý, nhà phân phối bình thường.

Một lãnh đạo thành công phải là người tận hiến với những gì mình đã cam kết, có năng lực hợp tác và biết khuyến khích nhân tài, phát triển các kỹ năng, thúc đẩy các mỗi quan hệ,ốn sách Lãnh đạo trí tuệ cảm xúc kết hợp bốn yếu tố căn bản của công tác lãnh đạo thành công thành bản kế hoạch chi tiết dành cho các nhà lãnh đạo hôm nay cũng như ngày mai.

Steven J.Stein, Tiễn Sĩ, chuyên gia về trí tuệ cảm xúc, nhà sáng lập và CEO của Multihealth Systems., InC, một trong số các công ty phát hành thử nghiệm hàng đầu và tân tiến nhất Thế Giới. Ông mang đến cho chúng ta các thử nghiệm dựa trên bằng chứng về việc cần phải làm gì để trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc, cung cấp một mô hình giúp đạt được những kết quả lãnh đạo tuyệt vời hơn.

Cách tiếp cận bốn trụ cột của nhà lãnh đạo nhằm khai thác và phát triển những phẩm chất được tìm thấy ở các nhà lãnh đạo thành công nhất: Đích thực, Khai vấn, Sáng suốt và Đổi mới. Bằng cách phát triển các kỹ năng EQ cơ bản và những chuyên môn này, các nhà lãnh đạo và lãnh đạo truyền cảm hứng có thể học cách đổi mới tốt hơn và truyền cảm hứng cho những người khác, đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn của nhân viên, biết cách truyển tải mục đích, ý nghĩa và tầm nhìn, thúc đẩy sự khéo léo, trí tưởng tượng và tư duy độc lập.

Khi phương pháp quản lý cũ mang tính uy quyền phải nhường lối cho tầm nhìn mới mẻ, hợp tác và tưởng tượng về công tác lãnh đạo, Lãnh đạo trí tuệ cảm xúc mang lại một quá trình thấu hiểu các đặc trưng và nắm được các kỹ năng căn bản để trở thành nhà lãnh đạo thành công dựa trên các nghiên cứu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....