Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Thương hiệu: Flashcard MCBooks

Thẻ Flashcard Thông Minh - Bé Nhận Biết Chữ Cái Tiếng Việt, Chữ Số

55.200 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Thẻ Flashcard Thông Minh - Bé Nhận Biết Chữ Cái Tiếng Việt, Chữ Số

Thẻ Flashcard Thông Minh - Bé Nhận Biết Chữ Cái Tiếng Việt, Chữ Số - Phương pháp tiếp cận kiến thức cho bé luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời. Nếu không có phương pháp phù hợp ngay từ đầu, cũng sẽ rất khó để bé ghi nhớ một cách hiệu quả. Bộ thẻ Flashcard Thông Minh sẽ giúp các bé làm quen với bảng chữ cái Tiếng Việt và chữ số một cách dễ dàng và hứng thú nhất.

Thẻ Flashcard Thông Minh - Bé Nhận Biết Chữ Cái Tiếng Việt, Chữ Số

Thông tin sản phẩm

- Loại sản phẩm: Flashcard cho bé.

- Thương hiệu: MCBooks.

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Chất liệu: Giấy bìa cứng chất lượng, dày dặn, hạn chế gãy hay cong vênh trong quá trình sử dụng.

- Thiết kế: Phương pháp tiếp cận kiến thức cho bé luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời. Nếu không có phương pháp phù hợp ngay từ đầu, cũng sẽ rất khó để bé ghi nhớ một cách hiệu quả. Bộ thẻ Flashcard Thông Minh sẽ giúp các bé làm quen với bảng chữ cái Tiếng Việt và chữ số một cách dễ dàng và hứng thú nhất.

+ Hướng dẫn cách viết 29 chữ trong bảng chữ cái, 10 số đếm bằng cả chữ in và chữ thường.

+ Những ví dụ quen thuộc để các bé làm quen với mặt chữ, kèm song ngữ Anh - Việt.

+ Màu sắc tươi tắn, hình ảnh sinh động, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày khơi dậy hứng thú và giúp các bé ghi nhớ nhanh chóng.

- Số thẻ: 44.

- Kích thước: 10 x 15 cm.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....