Thiết Bị Chơi Game và Phụ Kiện Razer:

3 kết quả

Razer là thương hiệu phục vụ phong cách sống của game thủ hàng đầu thế giới.

Thương hiệu với hình con rắn ba đầu của Razer là một trong những logo dễ nhận biết nhất trong cộng đồng game và eSport toàn cầu. Cùng với lượng người hâm mộ trải khắp mọi lục địa, công ty đã thiết kế và xây dựng những hệ sinh thái phần cứng, phần mềm và dịch vụ lớn nhất thế giới với trọng tâm là các game thủ.

Phần cứng đoạt nhiều giải thưởng của Razer gồm có các thiết bị ngoại vi hiệu suất cao dành cho chơi game, laptop chơi game Blade và sản phẩm Razer Phone trứ danh.

Nền tảng phần mềm của Razer, với hơn 40 triệu người dùng, gồm có Razer Synapse (một nền tảng dựa trên Internet of Things - Mạng lưới vạn vật kết nối Internet), Razer Chroma (một hệ thống sử dụng công nghệ ánh sáng RGB độc quyền) và Razer Cortex (phần mềm tối ưu hóa và khởi chạy game).

Các dịch vụ của Razer bao gồm Razer zGold, một trong những dịch vụ tín dụng ảo lớn nhất thế giới dành cho game thủ, cho phép game thủ mua đồ và vật phẩm ảo từ hơn 2.500 tựa game khác nhau.

Được thành lập vào năm 2005 với hai trụ sở chính tại San Francisco và Singapore, Razer hiện đã có chín văn phòng trên toàn thế giới và được công nhận là nhãn hiệu hàng đầu dành cho game thủ tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Trung Quốc. Razer đã được niêm yết trên Sàn Chứng khoán Hồng Kông (Mã Chứng khoán: 1337).

Chọn mua ngay sản phẩm chất lượng thương hiệu Razer trên TIKI để được hưởng trọn các ưu đãi sau:

  • Sản phẩm chính hãng, mới 100%, bảo hành chính hãng 1-đổi-1.
  • Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày, dịch vụ chăm sóc khách hàng 7 ngày/tuần.
  • Tiết kiệm hơn với giá tốt hơn, khuyến mãi nhiều.
  • Giao hàng tận nơi, miễn phí nội thành và toàn quốc. 

Razer - For Gamers. By Gamers. ™