Đăng Nhập / Đăng Ký
Thơ Má Năm

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông ty TNHH Văn Hóa Mibooks
SKU2244233428363
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Với gần trăm bài thơ, tác giả Kiều Phương muốn ghi lại những kỉ niệm của mình cho các con, các em chứ không phải để trình làng với các anh chị gạo cội văn nghệ. Vậy nên, tập thơ có cái tên nhẹ nhàng đầm ấm "Má Năm". Tuy nhiện, tập thơ lại vô cùng đáng đọc đối với mọi đối tượng độc giả. Ngôn từ giản dị mà ý tứ sâu sắc, giàu tính ngụ ngôn tình người, tình đời truyền tải.

Tác giả vốn có đời sống rất ư tự tại, phiêu du đó đây khiến ai cũng mơ ước được như thế. Đi nhiều, học hỏi nhiều và đúc kết nhiều. Chỉ cần điều kiện thuận lợi thì Kiều Phương lại đi, kết du bằng hữu muôn nơi. Với những người bạn lớn tuổi, tác giả thủ lễ như người em; với bạn nhỏ tuổi, tác giả như là mẹ hiền. Và, từ những điều ấy mà thơ Kiều Phương như lời bày tỏ, tâm tình lối sống, tư tưởng và nhân cách cao đẹp của mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...