Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Thống Kê Trong Kinh Tế Và Kinh Doanh - Statistics For Business And Economicsplay-video
product-img-0
product-img-0
product-img-1product-img-2
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: David R. Anderson

Thống Kê Trong Kinh Tế Và Kinh Doanh - Statistics For Business And Economics

Đã bán 1229
418.000 ₫
440.000 ₫
-5%
Thưởng 44,19 ASA (≈ 14.891đ)

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhSách Kinh Tế
Ngày xuất bản2018-03-25 13:09:34
Kích thước

19 x 24 x 3 cm

Loại bìaBìa mềm
Số trang889
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM

Mô Tả Sản Phẩm

THỐNG KÊ ỨNG DỤNG TRONG KINH TẾ VÀ KINH DOANH

Thế giới quả thật rộng lớn và chúng ta có rất nhiều dữ liệu cần để thống kê phân tích!

Bạn biết không những câu hỏi như: Thu nhập người dân thành phố hồ chí minh trung bình là bao nhiêu? Có bao nhiêu tài xế xe công nghệ thu nhập trên năm mươi triệu một tháng? hay Xác suất để thắng một thương vụ đầu tư tài chính?

Tất cả câu hỏi trên đều liên quan đến thống kê dữ liệu, cần đỏi hỏi bạn đọc phải có đủ kiến thức về thống kê. Hiểu được cách thống kê dữ liệu được vận hành như thế nào cũng là một cách giúp bạn có được kĩ năng vượt trội trong thế giới kinh doanh và đầu tư.

Nói về cơ hội khi thành thạo về kĩ năng thống kê phân tích dữ liệu. Hãy dùng toàn bộ kiến thức mà bạn học hỏi, nghiên cứu đọc sách để ra quyết định. Hãy suy nghĩ, tìm tòi về thứ mà bạn cho là có giá trị trong tương lai và đầu tư công sức vào đó. Dù đúng hay sai, nhưng nhất định bạn phải đặt cửa vào thứ gì đó theo bạn nó sẽ thành công trong tương lai. Đó là đỉnh cao của thống kê và khoa học phân tích dữ liệu.

SG Trading xin giới thiệu quyển sách Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế Và Kinh Doanh, quyển sách 889 trang này được dịch từ ấn phẩm Statistics For Business And Economics của nhà xuất bản nổi tiếng Cengage Learning, góp phần cho những bạn đọc được tiếp cận với những kiến thức thống kê được các trường đại học kinh doanh hàng đầu trên thế giới giảng dạy. Nhằm nâng cao kiến thức, tư duy nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực thống kê, phân tích dữ liệu trong kinh doanh.  

Phân tích tập dữ hợp liệu có thể tìm ra tương quan mới tới “xu hướng kinh doanh hiện tại, phòng bệnh tật, chống tội phạm,....”. Các nhà khoa học, điều hành doanh nghiệp, y bác sĩ, quảng cáo và các chính phủ cũng thường xuyên gặp những khó khăn với các tập hợp dữ liệu lớn trong các lĩnh vực bao gồm tìm kiếm internet, thông tin tài chính doanh nghiệp. Các nhà khoa học gặp giới hạn trong công việc cần tính toán rất lớn, bao gồm khí tượng học, bộ gen, mạng thần kinh, các mô phỏng vật lý phức tạp, sinh vật học và nghiên cứu môi trường.

Ngày nay, thống kê dữ liệu chính là tiền bạc của doanh nghiệp. Lấy ví dụ, những thông tin về thói quen, sở thích của khách hàng có được từ lượng dữ liệu khổng lồ các doanh nghiệp thu thập trong lúc khách hàng ghé thăm và tương tác với trang web của mình. Chỉ cần doanh nghiệp biết khai thác hiệu quả, Thống kê là công cụ không chỉ giúp tăng lợi nhuận cho chính họ mà còn giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong mua sắm.

Thống kê là một trong những lợi thế của doanh nghiệp nếu biết dùng chúng và phân tích đúng trong thời kì cách mạng công nghệ 4.0. Thống kê hiện nay đang là thách thức cho tất cả các doanh nghiệp khai thác thông tin từ hàng tỉ thông tin mỗi ngày. Doanh nghiệp nào nắm được phân tích thông tin từ thống kê, doanh nghiệp đó sẽ có nhiều lợi thế hơn hết trên thương trường.

Hiện nay doanh nghiệp Việt Nam đang bỏ qua nhiều cơ hội từ dữ liệu thống kê. Những khóa đào tạo khai thác dữ liệu thống kê, phân tích dữ liệu vẫn còn ít và chưa được quan tâm. Hi vọng quyển sách sẽ là nguồn tài liệu tự học quý giá cho bạn đọc.

Hãy đặt sách để tìm hiểu nhiều hơn về Thống Kê!

SG Trading

--------------------------------------------------

MỤC LỤC

1. DỮ LIỆU VÀ THỐNG KÊ

2. TRÌNH BÀY BẢNG BIỂU VÀ ĐỒ THỊ

3. CÁC ĐẠI LƯỢNG SỐ

4. GIỚI THIỆU VỀ XÁC SUẤT

5. PHÂN PHỐI XÁC SUẤT CỦA BIẾN NGẪU NHIÊN RỜI RẠC

6. PHÂN PHỐI XÁC SUẤT CỦA BIẾN NGẪU NHIÊN LIÊN TỤC

7. CHỌN MẪU VÀ PHÂN PHỐI MẪU

8. ƯỚC LƯỢNG KHOẢNG

9. KIỂM ĐỊNH GIẢ THUYẾT

10. SUY DIỄN THỐNG KÊ CHO TRUNG BÌNH VÀ TỶ LỆ CỦA TỔNG THỂ

11. HỒI QUY TUYẾN TÍNH ĐƠN GIẢN

12. HỒI QUY BỘI

13. CHỈ SỐ

14. DỰ BÁO

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....