Astalift:

29 kết quả

Astalift được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Fujifilm Nhật Bản và chính thức được giới thiệu tại thị trường Nhật vào năm 2006, tại Châu Âu năm 2011 và được tung ra tại Việt Nam năm 2012. Tập đoàn Fujifilm có hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất phim và máy chụp ảnh đã phát hiện và nghiên cứu ra 3 điểm chính trong việc duy trì chất lượng phim, mà 3 điểm này lại hoàn toàn giống và có thể được áp dụng trong việc duy trì vẻ đẹp và tuổi thanh xuân cho làn da của con người, đó là: Collagen, sự oxy hóa được kiểm soát và công nghệ Nano.


Chính những nghiên cứu được đầu tư kĩ lưỡng về Collagen như vậy đã giúp các sản phẩm Thực phẩm chức năng Astalift ra đời nhằm phục vụ cho việc duy trì vẻ đẹp của con người, giúp bạn không chỉ đẹp ở bên ngoài mà còn nâng niu  những cảm xúc của bạn, giúp bạn luôn vui tươi và hạnh phúc từ bên trong! Hiện tại, Tiki.vn có các loại nước uống bổ sung và thực phẩm bổ sung Astalift giúp ngăn ngừa sự lão hóa của làn da, giúp bạn trở nên xinh đẹp và nổi bật trong bất kỳ đám đông nào với chất lượng đảm bảo và mức giá rẻ hơn:  • Nước uống làm sáng da Astalift Drink WhiteShield: đây là hỗn hợp tinh tế của Vitamin C, chất astaxanthin chống oxi hóa và tác hại của tia UV và axit Pico-hyaluronic thúc đẩy tạo axit hyaluronic trong cơ thể. Nước uống làm sáng da Astalift Drink WhiteShield sẽ làm sáng làn da bạn với nồng độ cao cho hiệu quả thật mỹ mãn.


  • Thực Phẩm Bổ Sung Collagen Dạng Bột - Astalift Collagen Powder: đây là một sản phẩm dễ sử dụng khi chỉ cần hòa tan vào bữa ăn hàng ngày của gia đình bạn và thuận tiện khi mang theo bên mình (có thể hòa tan trong trà, cà phê và các loại thực phẩm, thức ăn nhanh) giúp bổ sung lượng Collagen mất đi mỗi ngày.


Tiki.vn cam kết cung cấp các sản phẩm nước uống bổ sung và thực phẩm bổ sung Astalift Chính Hãng với chất lượng luôn được đảm bảo. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian mua sắm với giá cả rẻ hơn, được miễn phí vận chuyển toàn quốc cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng 7 ngày/ 1 tuần khi sử dụng dịch vụ mua sắm trực tuyến của Tiki.vn.

Tiki.vn - Web mua hàng trực tuyến được yêu thích nhất.