Yến Sào Song Việt:

5 kết quả

Yến Sào Song Việt là các sản phẩm yến cao cấp nguyên chất được nuôi dưỡng, thu hoạch và khai thác từ các nhà yến của công ty theo một quy trình bài bản, khoa học, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm. Giữa nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm yến sào tại Việt Nam hiện tại, Yến Sào Song Việt là cái tên được đông đảo khách hàng biết đến và lựa chọn nhờ vào chất lượng yến sạch, phân loại đa dạng và có bao bì, mẫu mã đẹp mắt.

Đến nay, Yến Song Việt đã sáng tạo ra những kỹ thuật mới trong việc tạo ra môi trường thích hợp để kích thích chim yến vào nhà ngày càng đông, cho tổ thật chất lượng bằng cách dán những tấm lưới nhựa vào vách tường trơn (thay vì cải tổ lại tường nhà ở) hoặc tạo nguồn thức ăn thiên nhiên tại chỗ cho chim yến vào mùa mưa bão... Do vậy, khi tận mắt chứng kiến việc thu hoạch tổ yến trong Nhà Yến, nhiều khách hàng không khỏi bất ngờ, thán phục vì tổ yến vừa trắng, to, lại sạch,...bất ngờ. 

Không chỉ vậy, các mức giá mà Yến Sào Song Việt niêm yết cho các sản phẩm của mình luôn ở mức phải chăng, phù hợp, sát với giá nuôi dưỡng và chế biến. Bởi, chúng tôi luôn muốn tạo điều kiện cho ngày càng nhiều khách hàng có thể tiếp cận biết đến sản phẩm đa năng, giàu chất dinh dưỡng như yến sào.