Đăng Nhập / Đăng Ký
Thủy canh TC MOBI - Bột thủy canh / dinh dưỡng thủy canh trồng cây trong nước, rau củ quả, sen nhật mini
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: Ni Việt

Thủy canh TC MOBI - Bột thủy canh / dinh dưỡng thủy canh trồng cây trong nước, rau củ quả, sen nhật mini

35.000 ₫
45.000 ₫
-0%
Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Sản phẩm dinh dưỡng dạng bột dùng để pha dung dịch thủy canh thế hệ mới với thành phẩm dạng bột độc đáo mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng mà không chứa một thành phần độc hại cho con người. Tiết kiệm công & chi phí vận chuyển (do sản phẩm ở dạng bột, với một gói nhỏ có thể pha được một lượng lớn dung dịch mà vẫn đảm bảo đủ thành phần dinh dưỡng Không cần mất thời gian pha 2 loại AB như các loại thủy canh khác, chỉ duy nhất 1 thành phần. Giá thành hợp lý. Gói 100g pha được 100 lít , hộp 500g pha được 500 lít dung dịch trồng rau thủy canh. Sản phẩm phát triển tốt cho rau ăn lá, rau ăn quả, rau ăn củ, cây cảnh trồng nước, cây thủy sinh Sản phẩm không chứa Clor, Urea. Không dư hàm lượng nitrat NO3- , an toàn cho môi trường và người sử dụng. Không chứa kim loại nặng: Chì, Thủy ngân, Cadmium, Arsenic. Dinh dưỡng tối ưu và cân bằng giúp cây sinh trưởng khỏe, chất lượng tươi, ngon. Sử dụng vi lượng: Fe, Mn, Zn, Cu dạng Chelate EDTA. Đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất rau sạch & an toàn. Cây khỏe ít sâu bệnh hơn giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng hiệu quả hơn. Tăng năng suất và chất lượng sản phẩm (mùi, vị đậm đà, bảo quản được lâu)
Thành phần chính: 
N-P2O5-K2O: 15-4-18%. Vi lượng: 250ppm B, 250ppm Mn, 28ppm Zn, 12ppm Cu, 7ppm Mo, 120ppm Fe.
Liều lượng sử dụng:
* Đối với các loại rau, rau quả (rau cải, rau muống, mồng tơi, rau dền, rau quế, gia vị các loại, ớt, dưa leo, khổ qua, cà …): pha 5-7 gam TC-MOBI với 10 lít nước (tùy giai đoạn sinh trưởng của cây).

* Đối với vườn tranh, tường tranh, hoa, cây cảnh: pha 5 gam với 10 lít nước
Có thể gia giảm liều lượng theo nhu cầu của từng loại cây & từng giai đoạn sinh trưởng.

Liều lượng pha dung dịch thủy canh TC-Mobi

– Đối với các loại rau (rau cải, rau muống, mồng tơi, rau dền, rau quế, gia vị các loại…): pha 10–15 gam TC-MOBI với 10 lít nước (tùy giai đoạn).

– Đối với các loại rau củ (ớt, dưa leo, khổ qua, cà chua.v.v…): pha 10 gam với 10 lít nước ở thời kỳ cây con, pha 20 gam với 10 lít nước ở thời kỳ cây trưởng thành.
— Đối với vườn tranh, tường tranh, vườn hoa, công viên, cây cảnh, sân vườn, tiểu cảnh: pha 5 gam với 10 lít nước. Tăng giảm liều lượng theo từng giai đoạn sinh trưởng và từng loại cây.
Lưu ý: Nồng độ ppm dung dịch nên được kiểm tra 3 tới 7 ngày/lần và bổ sung dinh dưỡng thủy canh dạng bột TC-Mobi khi cần thiết để bảo đảm nồng độ và cho năng suất cao.

Ưu điểm của dinh dưỡng thủy canh TC-Mobi

Không phải tự nhiên mà sản phẩm dinh dưỡng thủy canh dạng bột TC-Mobi lại được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Bởi những ưu điểm nổi trội so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường của bột thủy canh TC-Mobi đã chiếm được lòng tin của khách hàng qua thực tế sử dụng. Cùng liệt kê và phân tích những ưu điểm đó để bạn không phải chần chừ khi quyết định chọn sản phẩm tuyệt vời này cho cây trồng thủy canh của mình.

-Giá siêu tiết kiệm: 500g tương đương với việc sẽ pha được 500 lít dung dịch nồng độ 1000ppm. Vì vậy rõ ràng dinh dưỡng thủy canh dạng bột TC-Mobi là sản phẩm có tính tiết kiệm hơn cả.

-Phù hợp với nhiều phương pháp: Như đã đề cập ở trên, dinh dưỡng thủy canh dạng bột TC-Mobi phù hợp với cả phương pháp trồng thuỷ canh hồi lưu và thủy canh tĩnh, thích hợp cho mô hình trồng thuỷ canh từ đơn giản đến phức tạp, từ quy mô hộ gia đình đến quy mô lớn, hiện đại; còn phù hợp với mô hình khí canh trong nhà kính, thuận lợi cho khách hàng sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau (trồng cây thủy sinh, cây trong nước, cây ngập nước, sen súng nhật mini).

-Đạt chuẩn chất lượng IQC: Bột thủy canh TC-Mobi chứa đầy đủ các nguyên tố đa lượng không thể thiếu như lân, đạm, kali, bên cạnh đó trong thành phần dạng bột này còn có nhiều nguyên tố vi lượng, khoáng chất tốt cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

-Đa dạng loại cây trồng: Với dinh dưỡng thủy canh TC-Mobi, khách hàng có thể sử dụng để trồng được rất nhiều loại cây, loại rau như rau ăn lá; cây lấy củ, cây lấy quả và sản phẩm cũng được dùng như phân bón cho các loại cây cảnh, bonsai, sen mini Nhật Bản…- những loại khác khó chăm sóc.

-Pha chế đơn giản: Khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong việc pha chế dung dịch từ bột thủy canh TC-Mobi. Không giống như sản phẩm khác khi phải pha trộn 2 A và B vào nhau với một kĩ thuật nhất định, với bột thủy canh TC-Mobi chỉ cần thao tác đơn giản, lấy bột pha vào nước với tỉ lệ 1 gam/1 lít là đã có được 1 lít dung dịch thủy canh nồng độ 1000ppm sử dụng được ngay lập tức.

-Dễ dàng di chuyển, bảo quản: Nếu là các loại dung dịch thủy canh bình thường, việc vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn vì có thể xảy ra đổ vỡ và dạng lỏng của sản phẩm cũng gặp hạn chế trong một số điều kiện bảo quản. Tuy nhiên bột thủy canh TC-Mobi khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm trên. Với dạng bột, sản phẩm dễ dàng di chuyển, bảo quản được với số lượng lớn thuận lợi cho người sử dụng chủ động dùng với mục đích của mình.

-Hạn sử dụng lâu: Bột thủy canh TC-Mobi có hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất. Trong khi đó, các loại dung dịch thủy canh thường chỉ có hạn sử dụng từ 1 đến 2 năm, và phải được bảo quản kĩ, điều này gây khó khăn cho khách hàng.

-Không quan tâm đến độ pH: Khi trồng cây, rau thủy canh thường cần bút đo độ pH hay quỳ tím để đảm bảo chất lượng dung dịch khi trồng. Nhưng với bột thủy canh TC-Mobi thì không cần đến dụng cụ này vì sản phẩm đã được cân bằng, điều chỉnh độ pH trung tính phù hợp với cây trồng.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội trên, dinh dưỡng thủy canh dạng bột TC-Mobi xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng thông thái. Lựa chọn một sản phẩm tốt đồng nghĩa với việc bạn đang tiết kiệm thời gian và công sức cho chính mình. Chỉ với 200đ/lít dung dịch thủy canh, bạn sẽ giải quyết được những vấn đề đau đầu, sẽ có rau sạch, hoa quả tươi để ăn đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình; sẽ bán ra thị trường những loại rau quả tốt nhất làm giàu cho mình, tại sao lại không thử? Dinh dưỡng thủy canh dạng bột TC-Mobi sẽ đồng hành cùng bạn!

Thủy canh đang là xu hướng hiện nay thay thế cho việc gieo trồng trên đất, bởi tính tiện dụng và thuận lợi của nó. Đặc biệt, khi người ta quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, những mô hình trong rau thủy canh ngày càng xuất hiện nhiều trong những gia đình, nhất là hộ gia đình ở đô thị. Quy trình trồng đơn giản, tránh được nhiều loại sâu bệnh hại trong đất, không mất nhiều công chăm sóc là những thuận lợi thấy rõ khi trồng cây thủy canh. Chính vì vậy, thị trường cây trồng và các loại dung dịch thủy canh cũng nhộn nhịp lên từng ngày theo số lượng người trồng cây, rau thủy canh.

Để cạnh tranh và khẳng định vị trí của mình, mỗi sản phẩm liên quan đến trồng cây, rau thủy canh, đặc biệt là các sản phẩm dinh dưỡng thủy canh càng phải nâng cao chất lượng, thể hiện ưu thế vượt trội của mình so với các mặt hàng cùng loại. Bột thủy canh TC-Mobi là sản phẩm thế hệ mới có khả năng tạo ra một môi trường dinh dưỡng tuyệt vời và tối ưu cho cây sinh trưởng, cho ra các sản phẩm rau, quả tươi ngon và sạch 100%. Nên từ khi ra thị trường từ năm 2015, đến nay, sản phẩm đã trở thành 1 trong những thương hiệu được yêu thích nhất và là bạn đồng hành cùng nhiều mô hình rau thủy canh xanh mướt, ngon lành, được khách hàng đánh giá cao.

Sai lầm mà người mới trồng thủy canh hay mắc phải

Để đạt hiệu quả cao nhất trong trồng cây, rau thủy canh từ bột thủy canh TC-Mobi, khách hàng cần nắm được cách pha dung dịch từ sản phẩm như thế nào cho đúng. Sau đây là hướng dẫn cách pha:

-Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ: bột pha, nước sạch, bút đo TDS, cân , đồ chứa có dung tích phù hợp.

-Các bước thực hiện:

+ Bước 1: Xác định lượng dung dịch cần dùng để nuôi cây.

+ Bước 2: Đổ nước sạch vào thùng chứa đã chuẩn bị bằng với dung tích của dung dịch cần đo

+ Bước 3: Cân bột TC-Mobi sao cho khối lượng cân/dung tích dung dịch cần pha là 1g/1lít

+ Bước 4: Đổ tất cả bột TC-Mobi vừa cân được vào nước đã đong, khuấy đều.

+ Bước 5: Dùng bút đo TDS để kiểm tra nồng độ dung dịch.Nếu đo được 1000ppm là đã đạt. Ta đã có được dung dịch chuẩn.

Đặc biệt lưu ý với khách hàng sử dụng dung dịch thủy canh được pha từ bột thủy canh TC-Mobi: phải thường xuyên kiểm tra dung dịch, giữ bể luôn đầy và đúng nồng độ. Nếu quy mô nhỏ thì kiểm tra khoảng 2–3 ngày/1 lần, đối với quy mô lớn hơn thì từ một ngày kiểm tra 1 đến 2 lần. Đồng thời phải đảm bảo dung dịch thủy canh được đựng trong thùng kín, không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Cách kiểm tra dung dịch cũng cần phải chú ý vì khi nồng độ dung dịch giảm sẽ làm cây bị thiếu dinh dưỡng dẫn đến chất lượng rau bị giảm. Sử dụng bút đo TDS để kiểm tra, nếu chỉ số ở mức 1000–1200ppm thì không cần bổ sung thêm, nếu nồng độ dưới 1000ppm phải đổ thêm bột thủy canh TC-Mobi, khuấy đều và đo lại. Nếu nồng độ trên 1200ppm thì thêm nước rồi đo lại sao cho nồng độ trong khoảng cho phép. Tùy từng loại rau, loại cây mà có sự điều chỉnh cho phù hợp.

Dung dịch được pha từ bột thủy canh TC-Mobi hoàn toàn an toàn cho người sử dụng và sản phẩm rau, quả cũng có độ đảm bảo an toàn cao. Không cần lo lắng về việc nhiễm các kim loại nặng trong đất hay hóa chất khi diệt sâu bệnh hại, sản phẩm từ trồng cây, rau thủy canh có năng suất tốt, tươi ngon phục vụ gia đình và khách hàng muốn mua rau sạch. Với bột thủy canh TC-Mobi, rau không bị thừa nitrat, có giá trị cao về dinh dưỡng và hương vị. Nhưng cũng cần lưu ý các khách hàng nên tìm hiểu thật kĩ nồng độ ppm để pha chuẩn với mỗi loại rau mình trồng, và đặc biệt cần mua bột thủy canh TC-Mobi ở những nơi phân phối chính thức và những kênh bán hàng có uy tín để đảm bảo sản phẩm được mua chính hãng, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Dưới đây là một số gợi ý nồng độ ppm của dung dịch được pha từ bột thủy canh TC-Mobi cho các loại rau để đảm bảo chất lượng sản phẩm:

-Rau muống: 600–800ppm.

-Rau cải, rau cần, xà lách,…: 800–1000ppm.

-Nhóm cây lấy quả: cà chua, mướp, bầu, bí…: thời kì cây con đến trưởng thành: 800–1000ppm; thời kì ra hoa đậu quả 1500ppm.

Dung dịch thủy canh nói chung và bột thủy canh TC-Mobi có an toàn không? không thì câu trả lời là có. Với bột thủy canh TC-Mobi cùng những ưu điểm đã được liệt kê khách hàng có thể hoàn toàn đặt lòng tin vào sản phẩm tuyệt vời này. Các gia đình sẽ có những bữa cơm ngon với rau do chính mình tự trồng, không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm. Giá cả phải chăng, nhiều ưu điểm khiến những người trồng rau thủy canh tiết kiệm chi phí, giải quyết được vấn đề vận chuyển, bảo quản. Với một đội ngũ nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng giúp đỡ khách hàng bất cứ lúc nào thì còn ngần ngại gì mà không lựa chọn dinh dưỡng thủy canh dạng bột TC-Mobi ngay hôm nay, để cuộc sống và công việc của bạn trở nên tốt hơn?

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....