Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Tiếng Anh - Phonics Smart 1 - Student's Book
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Tiếng Anh - Phonics Smart 1 - Student's Book

73.125 ₫
Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

TIẾNG ANH 1 PHONICS-SMART

Sách tiếng Anh 1 Phonics - Smart là quyển sách đầu tiên trong bộ sách tiếng Anh Phonics - Smart 5 cấp độ từ 1 đến 5, dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Học sinh được làm quen với tiếng Anh và phát âm chuẩn ngay từ những ngày đầu học tiếng Anh trong nhà trường, giúp học sinh có nền tảng kiến thức tốt để học giỏi tiếng Anh ở các cấp học cao hơn.

MỤC ĐÍCH

- Giúp học sinh làm quen với kỹ năng nghe và phát âm chuẩn tiếng Anh ngay từ những ngày đầu học tiếng Anh trong nhà trường

- Giúp học sinh hứng thú với việc nghe, nói và hoạt động bằng tiếng Anh, hình thành các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên và các kỹ năng xã hội khác.

- Giúp học sinh có nền tảng tốt để phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đặc biệt được chú trọng đến 2 kỹ năng Nghe và Nói.

- Chuẩn bị tâm thế và kiến thức tiếng Anh nền tảng ban đầu chuẩn mực để học sinh học tốt tiếng Anh ở các cấp độ cao hơn.

Khi hoàn thành Tiếng Anh 1 Phonics - Smart, học sinh sẽ:

- Nghe và nhận biết được tên và âm của các chữ cái.

- Bước đầu học sinh nhắc lại được từ, cụm từ, câu đơn giản, bài hát, câu truyện phù hợp với năng lực tư duy, cảm xúc và tâm lý lứa tuổi lớp 1.

- Nhận biết được các số đếm từ 1 đến 10.

- Nhận biết và sữ dụng các từ vựng đã học vào các ngữ cảnh giao tiếp

- Nghe hiểu các câu lệnh đơn giản trong lớp học. Biết chào hỏi, biết cảm ơn, biết tạm biệt bằng Tiếng Anh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....