Đăng Nhập / Đăng Ký
Tiếng Việt Chuyên Ngành 1: Văn Hóa - Lịch Sử (Giáo Trình Dành Cho Cử Nhân Ngành Việt Nam Học)
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Tiếng Việt Chuyên Ngành 1: Văn Hóa - Lịch Sử (Giáo Trình Dành Cho Cử Nhân Ngành Việt Nam Học)

72.000 ₫
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhTrung Tâm Kinh Doanh Xuất Bản Và Phát Hành Sách
Loại bìaBìa mềm
Số trang256
Nhà xuất bảnnxb dai hoc quoc gia ha noi

Mô Tả Sản Phẩm

Tiếng Việt chuyên ngành 1: Văn hóa - Lịch sử là một trong những học phần bắt buộc trong chương trình đào tạo sinh viên cử nhân nước ngoài ngành Việt Nam học. Trong tiến trình đào tạo, học phần này có thời lượng 3 tín chỉ (45 tiết học, kể cả kiểm tra giữa kì). Tiếng Việt chuyên ngành 1: Văn hóa - Lịch sử có mã học phần VNS 3018 và được giảng dạy ở học kì 2 năm thứ nhất.
Trên cơ sở mục đích, yêu cầu và nhiệm vụ đặt ra của học phần được thể hiện rất rõ ràng, cụ thể trong Đề cương học phần Tiếng Việt chuyên ngành 1: Văn hóa - Lịch sử, đồng thời để giúp các sinh viên ngành Việt Nam học có một học liệu thiết thực, phù hợp với đặc điểm của ngành, chúng tôi đã tiến hành biên soạn giáo trình này.
Về cấu trúc chung, giáo trình gồm 14 bài, trong đó có 7 bài về văn hóa và 7 bài về lịch sử. Theo cấu trúc này, mỗi bài được giảng dạy trong khoảng từ 3 - 4 tiết học. VÀ Đây là giáo trình tiếng Việt chuyên ngành, ngoài việc trang bị cho sinh viên nước ngoài kiến thức, từ ngữ về văn hóa và lịch sử Việt Nam (phần I và IV), giáo trình còn có phần luyện tập (phần II và III) nhằm giúp sinh viên hiểu và nắm vững nội dung bài đọc, nhớ và sử dụng được các từ ngữ (trong bài đọc hiểu) khi cần thiết.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....