Tivi LED:

57 kết quả

Tivi LED là sản phẩm Tivi LCD sử dụng đèn LED (Light-Emitting Diodes) để phản chiếu hình ảnh thay cho đèn huỳnh quang, giúp bạn tiết kiệm khoảng 30% điện năng khi sử dụng mà vẫn đạt được độ sáng và độ tương phản tốt, mang đến bạn những hình ảnh có màu sắc tươi sáng, sống động. Ngoài ra, Tivi LED có khả năng tản nhiệt tốt hơn các Tivi thông thường, giúp sản phẩm có độ bền cao.

Phân loại Tivi LED

Dựa vào cách bố trí hệ thống đèn nền, Tivi LED được chia thành 2 loại:

– Tivi LED nền trực tiếp (LED Backlit)

– Tivi LED viền (LED Edgelit

Tivi LED nền trực tiếp (LED Backlit): Sử dụng hệ thống đèn nền LED với khả năng tự động tắt và mở theo từng vùng sáng khác nhau. Nói một cách dễ hiểu hơn là trên cùng một khung hình, đèn nền LED ở các vùng sáng sẽ hoạt động bình thường, nhưng với những vùng tối, đèn nền LED sẽ tự động giảm sáng hoặc tắt hẳn đi để tạo ra độ đen trung thực nhất. Những chiếc Tivi LED nền trực tiếp đa phần đều ngang ngửa với Tivi Plasma trong khả năng thể hiện độ tương phản, độ sâu đen.

Tivi LED viền (LED Edgelit): Là loại Tivi với các đèn LED chạy dọc theo các cạnh của màn hình về phía trung tâm của Tivi. Tivi LED viền có ưu điểm là giá thành khá mềm, kiểu dáng mỏng nên được người dùng rất ưa chuộng, đây cũng là loại Tivi LED phổ biến nhất hiện nay.

Sản phẩm tiêu biểu : Tivi Led Samsung, Tivi Led Sony, Tivi Led PanasonicTivi LED Asanzo, Tivi Led LG, Tivi Led Skyworth

Đến với website thương mại điện tử Tiki.vn bạn sẽ dễ dàng tìm được chiếc Tivi theo yêu cầu của bản thân… Những sản phẩm Tivi từ Tiki.vn đều được bảo hành chính hãng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Ngoài ra, Tiki luôn mang đến những chương trình khuyến mãi, mức giá ưu đãi cho sản phẩm cùng với dịch vụ giao hàng tận nơi và lắp đặt tại nhà vô cùng tiện lợi.