Đăng Nhập / Đăng Ký
Trà xanh hoa nhài
product-img-0
product-img-1
product-img-2
Thương hiệu: Wonder Garden

Trà xanh hoa nhài

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuWonder Garden

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trà xanh hoa nhài An Nam là sự kết hợp hoàn hảo giữa búp trà xanh tươi non của vùng đất Thái Nguyên, những bông hoa nhài thanh khiết của vùng đất Hoà Bình với phương pháp ướp trà công phu của những nghệ nhân làm trà xứ Phổ Yên. Sản phẩm được đóng trong túi zip với trọng lượng 100g thuận tiện cho việc bảo quản và dùng trà tại gia đình cũng như tại cơ quan làm việc. Cách dùng: Pha 5g-10g trà với 300-500ml nước sôi ở nhiệt độ 80-90 độ C, hãm trà trong vòng 2-3 phút. 5g trà tương đương với 4-6 người dùng trà. Công dụng của trà xanh hoa nhài: Giúp giảm cân Chống oxy hoá mạnh mẽ cho cơ thể Giúp chống vi khuẩn Ngăn ngừa ung thư Giảm cholesterol Giúp an thần Giảm nguy cơ cảm lạnh và cảm cúm Giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh tiểu đường Bảo vệ hệ thống miễn dịch Giảm viêm khớp và đau khớp

Trà xanh hoa nhài An Nam là sự kết hợp hoàn hảo giữa búp trà xanh tươi non của vùng đất Thái Nguyên, những bông hoa nhài thanh khiết của vùng đất Hoà Bình với phương pháp ướp trà công phu của những nghệ nhân làm trà xứ Phổ Yên.

Sản phẩm được đóng trong túi zip với trọng lượng 100g thuận tiện cho việc bảo quản và dùng trà tại gia đình cũng như tại cơ quan làm việc.

Cách dùng: Pha 5g-10g trà với 300-500ml nước sôi ở nhiệt độ 80-90 độ C, hãm trà trong vòng 2-3 phút. 5g trà tương đương với 4-6 người dùng trà.

Công dụng của trà xanh hoa nhài:

Giúp giảm cân

Chống oxy hoá mạnh mẽ cho cơ thể

Giúp chống vi khuẩn

Ngăn ngừa ung thư

Giảm cholesterol

Giúp an thần 

Giảm nguy cơ cảm lạnh và cảm cúm

Giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh tiểu đường 

Bảo vệ hệ thống miễn dịch 

Giảm viêm khớp và đau khớp

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....