Truyện trinh thám:

156 kết quả

“Cái chết thật đáng tò mò!  Khi con người chết vì bệnh tật, điều đó thật tàn nhẫn, nhưng đó là cái chết thực sự. Khi họ chết vì tội ác, vì giết người, ám sát, cái chết lại trở nên trừu tượng." Trong tiểu thuyết trinh thám, cái chết giống như một phương trình toán học, đầy ẩn số, muốn có được đáp án chính xác cần phải giải đúng ngay từ đầu, chỉ một sai sót nhỏ cũng làm sự thật bị biến đổi từ trắng thành đen, từ người vô tội trở thành có tội, từ thủ phạm đáng ra phải đối mặt với án phạt của công lý thì lại nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Bạn đam mê thể loại truyện trinh thám? Bạn thích sự gây cấn và hồi hộp của những vụ án ly kỳ hay những cái chết đầy bí ẩn? Bạn muốn khám phá hành trình phá án của các thám tử thông thái, tài ba? Và bạn đang muốn tìm những cuốn truyện trinh thám hay nhất mọi thời đại hay những tiểu thuyết trinh thám mới nhất. Hãy vào ngay tủ sách Tiki.vn và tìm mua những cuốn tiểu thuyết trinh thám hay, mới nhất và “ngấu nghiến” ngay thôi ! Hoặc ghé qua chuyên mục review sách tại Tiki để tìm ngay cho mình một gợi ý sách hay.

Mua sách online tại nhà sách trên mạng Tiki.vn để sở hữu bộ tiểu thuyết trinh thám hay từ các tác giả nổi tiếng như Lôi Mễ, Quỷ Cổ Nữ,... và nhận ngay nhiều ưu đãi lớn: Sách giảm giá - Dễ dàng tìm kiếm - Giao sách tận nơi miễn phí - Mua sách 0đ với Tiki Xu