tiki

Từ Điển giá cực tốt, freeship, giao nhanh 2h | Tiki

Sản phẩm đã xem

Không có sản phẩm nào

Thông Tin Danh mục

Từ điển là một trong những công cụ quan trọng mà nhiều người học ngoại ngữ đều sử dụng. Khi gặp từ vựng khó, sách từ điển trở thành một nguồn tài liệu giúp bạn giải quyết thắc mắc nhanh chóng và hiệu quả. Hiện nay, thị trường có rất nhiều đầu sách tra từ khác nhau, bạn hãy cùng Tiki tìm hiểu những loại từ điển phổ biến, bán chạy.

Từ điển - Bạn đồng hành cần thiết cho người học ngoại ngữ

Từ điển là nơi tập hợp hầu hết gần 90% của vốn từ được sử dụng phổ biến hàng ngày trong ngôn ngữ đó. Vì thế, loại sách này được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người học ngoại ngữ. Một số lợi ích quan trọng trong việc sử dụng từ điển khi học ngoại ngữ là:

  • Tăng cường vốn từ vựng: Từ điển giúp bạn học thêm nhiều từ vựng mới, mở rộng vốn từ của bạn và cải thiện khả năng hiểu và sử dụng ngôn ngữ.

  • Cải thiện kỹ năng đọc và viết: Từ điển cung cấp định nghĩa, ví dụ và thông tin về cách sử dụng từng từ. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng từ vựng trong ngữ cảnh, cải thiện kỹ năng đọc và viết của bạn.

  • Hỗ trợ trong việc dịch thuật: Nếu bạn đang học một ngôn ngữ ngoại quốc và cần dịch văn bản hoặc tài liệu, từ điển sẽ là công cụ hữu ích để dịch thuật và hiểu nội dung.

  • Phát triển kỹ năng tự học: Sử dụng từ điển đòi hỏi bạn phải tự mình tìm kiếm và nắm bắt thông tin, giúp thúc đẩy sự độc lập và kỹ năng tự học.

  • Hiểu sâu về ngôn ngữ và văn hóa: Một số từ điển cung cấp thông tin về ngữ cảnh và văn hóa liên quan đến từng từ. 

  • Hỗ trợ trong học tập và công việc: Từ điển là một công cụ hữu ích trong việc học tập và công việc. Nó giúp bạn đọc và hiểu tốt hơn các tài liệu, văn bản chuyên ngành và sách giáo trình.

Từ điển là công cụ hỗ trợ học ngoại ngữ rất tốt

Từ điển là công cụ đắc lực giúp tăng vốn từ vựng và hỗ trợ học ngoại ngữ (Nguồn: Tiki)

Các loại từ điển phổ biến, được nhiều người sử dụng

Tùy theo nhu cầu học các loại ngoại ngữ hoặc chuyên ngành khác nhau mà bạn có thể lựa chọn từ điển thích hợp. Các loại từ điển phổ biến hiện nay gồm có:

  • Từ điển tiếng Việt: Tổng hợp các từ ngữ tiếng Việt phổ biến và thường sử dụng hàng ngày, giúp học sinh tiểu học và người ngoại quốc học tiếng Việt dễ dàng tra cứu ngữ nghĩa của từ một cách thuận tiện hơn.

  • Từ điển Anh - Việt: thường chứa khoảng 10.000 - 30.000 từ vựng cơ bản, phù hợp cho người mới học ngoại ngữ hoặc dùng để tra cứu thông tin nhanh chóng.Tập thói quen tra cứu từ điển tiếng Anh để làm quen với nhiều tầng ý nghĩa. Điển hình như từ điển Anh - Việt Oxford - Từ điển được rất nhiều người học tiếng anh sử dụng.

  • Từ điển Hán - Việt: Giúp người đọc hiểu được cách đọc và ý nghĩa của các từ Hán-Nôm (chữ Hán) trong văn bản cổ điển, triết học, văn học cổ điển Trung Quốc và Việt Nam. 

  • Từ điển chuyên dụng: Chuyên về một lĩnh vực cụ thể như kỹ thuật, y học, kinh tế, luật pháp, và nhiều lĩnh vực khác, thường chứa các thuật ngữ và ngữ cảnh phù hợp cho lĩnh vực đó. Ví dụ: Từ điển Anh Việt chuyên ngành công nghệ thông tin.

Từ điển tiếng Việt

Từ điển Việt - Việt thông dụng chứa những từ, cụm từ thông dụng cùng phần nghĩa của từ được giải thích đơn giản (Nguồn: Tiki)

Bảng giá 10 loại từ điển bán chạy nhất hiện nay

 

Mua từ điển Anh - Việt, từ điển tiếng Việt, từ điển chính hãng, giá tốt và giao nhanh 2h tại Tiki.vn 

Nếu bạn chưa biết mua từ điển chất lượng ở đâu thì hãy ghé ngay Tiki - sàn thương mại điện tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam, thu hút hàng triệu khách hàng truy cập và trải nghiệm mua sắm. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy vô vàn các đầu sách từ điển đa dạng nhà xuất bản và ngôn ngữ, điển hình như Anh - Việt, Anh - Anh - Việt, Hán - Việt, từ điển Trung - Việt,... Đặc biệt, Tiki cam kết đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc của các sản phẩm, đồng thời cũng cung cấp các chính sách đổi trả theo quy định khi sản phẩm bị lỗi, rách. Hơn nữa, sàn thương mại điện tử này cũng thường xuyên đem đến các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua sách. Dịch vụ giao hàng tận nơi và giao hàng nhanh TikiNow trong 2 giờ cũng là một điểm cộng lớn thu hút khách hàng.

Nhờ sự đa dạng trong các loại sản phẩm cùng dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối ưu nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi, an toàn, Tiki là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho việc mua sắm từ điển, sách học ngoại ngữ của bạn.