Đăng Nhập / Đăng Ký
Tư Duy Của Người Dẫn Đầu - 7 Yếu Tố Để Trở Thành Người Dẫn Đầu Đám Đông
product-img-0
Tác giả: Thái Đồng

Tư Duy Của Người Dẫn Đầu - 7 Yếu Tố Để Trở Thành Người Dẫn Đầu Đám Đông

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhVibooks
Ngày xuất bản03-2021
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Dịch GiảThanh Lam
Loại bìaBìa mềm
Số trang296
SKU4617732333128
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới

MÔ TẢ SẢN PHẨM

BỞI VÌ BẠN TỒN TẠI, THẾ GIỚI ĐA NGUYÊN NÀY MỚI CÓ THÊM MỘT KHẢ NĂNG MỚI

“Sự sáng tạo là thứ phân biệt người dẫn đầu với kẻ theo sau. Những người điên rồ tới mức nghĩ mình có thể thay đổi được thế giới là những người có thể làm được điều đó.”

- Steve Jobs

Trên thế giới, có rất nhiều người đã đạt được thành công của riêng mình, họ đều có bí quyết, nhưng họ cũng chẳng ngần ngại mà chia sẻ cho mọi người để học tập theo. Công thức của họ vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được: Tư duy khác người bình thường.

TƯ DUY CỦA NGƯỜI DẪN ĐẦU – 7 YẾU TỐ ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI DẪN ĐẦU ĐÁM ĐÔNG đề cập đến bảy yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người, đó là thời gian, lựa chọn, hành động, học tập, tư duy, tài năng và thành công. Cuốn sách có thể giới thiệu đến bạn một vài điều quan trọng bạn chưa từng nghĩ đến, chưa từng nhìn ra. Chúng sẽ tác động đến hệ thống tư duy cố hữu của bạn, khiến hệ thống ấy rung chuyển và phát sinh nhiều khả năng mới, để bạn có thể trở thành người dẫn đầu đám đông.

Không có người dẫn đầu bẩm sinh, chỉ có những người dẫn đầu được tạo ra giống như cách mọi thứ trên đời được thành hình, đó là trải qua trui rèn và cố gắng. TƯ DUY CỦA NGƯỜI DẪN ĐẦU – 7 YẾU TỔ ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI DẪN ĐẦU ĐÁM ĐÔNG không thể giúp bạn trưởng thành và đổi đời ngay lập tức nhưng sẽ đồng hành để chứng kiến sự thay da đổi thịt của bạn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...