Đăng Nhập / Đăng Ký

Túi Hút Chân Không Thực Phẩm Hai Mặt Trơn (1kg)

Kích Thước(Rộng x Dài): 22cmx27cm

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Chất liệu

PA

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản đông lạnh sau khi hút chân không thực phẩm.

Để nơi khô ráo, thoáng mát khi không sử dụng, tránh ẩm mốc.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng với các loại máy không kén túi hút chân không trên thị trường.

ModelHTBAG01
Kích thước20x30x5cm
Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng1 kg
Quy cách đóng gói

Bộ 1 kilogram

SKU8719098759631

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khả năng chịu nhiệt độ cao tốt : lên đến 100 độ C (nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho phương pháp nấu chậm; đun sôi; hay rã đông thực phẩm bằng lò vi sóng, không để chảy nhựa ra thực phẩm khi áp dụng)
An toàn cho phương pháp đông lạnh lưu trữ, có thể tồn tại ở mức nhiệt độ thấp : -15 độ C. (đáp ứng nhu cầu bảo quản chân không thực phẩm kết hợp với phương pháp bảo quản thực phẩm đông lạnh)
Được làm từ các hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu, không tái chế, không chất kết dính trong sản xuất, nhằm tạo độ dày dặn, dẻo dai và bảo vệ môi trường của túi sau khi sử dụng xong.
Được niêm phong chắc chắn, kín kẽ ở 3 biên nhằm không cho không khí lọt ra ngoài khi đóng gói chân không.
Khả năng chống va đập trong quá trình vận chuyển hàng hóa lưu thông sau khi hút chân không, không bị nứt hay vỡ hạt sau khi đóng gói.
Áp dụng cấu trúc chống lên nhau, ngăn chặn sự xâm nhập của không khí với 3 lớp PA + PE + PE chống ẩm cùng với ngăn mùi từ thực phẩm.
Đóng gói chân không triệt để khi sử dụng túi (bao bì)

Túi Hút Chân Không Thực Phẩm Hai Mặt Trơn

Giới Thiệu Sản Phẩm

Đóng gói chân không thực phẩm là một phương pháp bảo quản thực phẩm đang được áp dụng phổ biến và tiên tiến trong cuộc sống hiện đại nhằm lưu giữ hương vị thực phẩm, an toàn khi đến tay người sử dụng cuối cùng về hàng hóa thực phẩm cũng như tiết kiệm diện tích cho quá trình vận chuyển….

Đóng gói chân không thực phẩm đòi hỏi các tiêu chuẩn nhất định về bao bì đóng gói, cũng như chất liệu của loại túi (bao bì) sử dụng cho việc đóng gói,

Các tiêu chuẩn có thể kể đến như : Độ dày dặn, kín kẽ của túi ; Độ Dẻo Dai, tính đàn hồi ; Ngoài ra còn có các tiêu chuẩn về môi trường, chất liệu cấu thành nên sản phẩm…

So với loại túi thông thường, không sử dụng trong việc đóng gói chân không thực phẩm như : Túi zipper, túi bóng kính… về tính chất vật liệu, độ dẻo dai hay đàn hồi, độ dày dặn và kín kẽ nhằm không cho thoát khí ra ngoài đều không đáp ứng đủ yêu cầu của phương pháp đóng gói chân không thực phẩm.

Túi Hút Chân Không Thực Phẩm Hai Mặt Trơn được áp dụng phổ biến trong phương pháp đóng gói chân không thực phẩm hiện nay, vì đáp ứng đủ yêu cầu về chất liệu, độ an toàn cũng như tính dẻo dai và đàn hồi, dày dặn để đảm bảo hiệu quả cao của phương pháp bảo quản chân không hiện đại.

Thông số sản phẩm

Loại sản phẩm : Túi đóng gói chân không thực phẩm (1kg)

Màu sắc : Trắng trong

Chất liệu  : PA+PE+PE

Kiểu dáng : Trơn 2 mặt

Độ dày : 12 zem

Phạm vi sử dụng : Thực phẩm không góc cạnh, sắc nhọn.

Tính năng : Bảo quản đông lạnh; Nấu ăn chậm; Đun Sôi

Loại hình : 3 biên đóng sẵn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...