Đăng Nhập / Đăng Ký
Tuyển Chọn Những Truyện Đọc Hay Cho Học Sinh Lớp 1

Tuyển Chọn Những Truyện Đọc Hay Cho Học Sinh Lớp 1

Số Lượng

Chỉ còn lại 3 sản phẩm
Cam kết chính hiệu bởi
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCty Văn Hóa Bảo Long
SKU9667221535837
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tuyển chọn những truyện đọc hay cho học sinh lớp 1 bao gồm những truyện được tác giả tuyển chọn, chứa đựng những bài học giáo dục phù hợp với lứa tuổi của các em. Đó là bài học về tình yêu quê hương đất nước, tình làng nghĩa xóm, tình cảm gia đình, tình thầy trò, bè bạn, Nhân vật trong truyện có thể là người hoặc là cây cối, con vật, các hiện tượng thiên nhiên được nhân hóa.

Qua các nhân vật và mối quan hệ giữa các nhân vật, bài học giáo dục sâu sắc từ câu chuyện không đến với các em một cách khô khan, gượng ép, cứng nhắc mà dần thấm vào tâm hồn trẻ thơ của các em. Nhờ vậy, các em biết sống tốt hơn, biết sẻ chia, không thờ ơ, dửng dưng trước bất hạnh của những người xung quanh.

Các em là học sinh lớp 1 nên tác giả tuyển chọn những truyện đọc ngắn, cốt truyện đơn giản. Tác giả sắp xếp các truyện theo thứ tự bảng chữ cái (a, b, c,) để các em dễ tìm, dễ nhớ.

Trong mỗi truyện, tác giả trình bày những nội dung sau:

Truyện đọc

Các nhân vật trong câu chuyện

Nội dung, ý nghĩa của câu chuyện

Tác giả tin rằng cuốn sách này rất thiết thực, bổ ích đối với các em.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...