Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Ứng dụng thành công NLP – Đạt được những gì bạn muốn (Successful nlp for the results you want) - Tác giả Jeremy Lazarus
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: Jeremy Lazarus

Ứng dụng thành công NLP – Đạt được những gì bạn muốn (Successful nlp for the results you want) - Tác giả Jeremy Lazarus

169.000 ₫
Hoàn tiền 15%, miễn phí phí thường niên.view-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
2 nhà bán khác
Giá từ 136.000 ₫
So Sánh

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhSaigon Books
Ngày xuất bản2021-07-30 14:40:38
Phiên bảnTái bản
Loại bìaBìa mềm
Số trang256
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới

Mô Tả Sản Phẩm

ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG NLP - Đạt được những gì bạn muốn

Tựa gốc: Successful NLP for the results you want

Tác giả: Jeremy Lazarus

--

ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU MONG MUỐN TRONG CUỘC SỐNG KHI ÁP DỤNG NLP

 

Sau “Thành công trong kinh doanh nhờ NLP”, độc giả Việt Nam tiếp tục được cầm trên tay cuốn sách thứ 2 của tác giả Jeremy Lazarus: “Ứng dụng thành công NLP”.

 

Jeremy Lazarus là chuyên viên huấn luyện NLP, ông cũng từng giữ vị trí giám đốc tài chính và tư vấn quản trị. Lĩnh vực chuyên môn của ông là ứng dụng NLP trong kinh doanh và thể thao. Ông cũng là tác giả ba cuốn sách bán chạy khác về đề tài NLP: Đi trước cuộc chơi: Cách thức sử dụng não bộ để thành công trong thể thao (NXB Ecademy Press); Ứng dụng thành công NLP: đạt được những gì bạn muốn (NXB Crimson) và Sổ tay thực hành NLP (NXB Crimson).

 

Cuốn sách Ứng dụng thành công NLP được chia làm 4 phần chính.

 

Phần 1 với nội dung Xây dựng nền móng để thành công. Đây là phần cung cấp nền tảng quan trọng cho những nội dung được nhắc đến trong sách. Trong số này, sẽ có một số lý thuyết là cơ sở đặc biệt quan trọng cho những phần còn lại của cuốn sách.

 

Phần thứ hai bàn về chủ đề Giao tiếp - Tức là học những cách thức tương tác tinh tế. Ở đây, tác giả đào sâu vào giao tiếp, nghĩa bóng, nghĩa ám chỉ hoặc nghĩa tinh tế của ngôn từ, và cách sử dụng ngôn từ làm sao để giao tiếp hiệu quả hơn. Phần này cũng tập trung vào giao tiếp phi ngôn ngữ, một loại hình giao tiếp, như bạn sẽ thấy, thậm chí còn quan trọng hơn giao tiếp thông qua ngôn ngữ.

 

Tiếp đến là chủ đề Thay đổi hành vi - Thành phần cơ bản của NLP. Đây là trọng tâm của cuốn sách, giúp bạn khám phá cách thay đổi hành vi và phản xạ của mình sao cho đạt được kết quả tốt hơn, đó cũng chính là phấn cốt yếu nhất của NLP. Ở mỗi chủ đề, bạn sẽ biết được vì sao chúng có ích cho bạn, cũng như biết thêm những thông tin có liên quan, cùng cách sử dụng chúng hiệu quả.

 

Phần cuối mang nội dung Làm thế nào để hiểu thấu đáo hơn về bản thân và người khác. Phần này nói về cách thức giúp bạn hiểu về mình rõ hơn, hiểu người khác đúng hơn, và ở phần này cũng có một bản tóm tắt về cách ứng dụng thông tin chứa đựng trong cuốn sách này.

 

Điều đặc biệt ở Ứng dụng thành công NLP là tất cả các chương trong sách đều có các bài tập, lời khuyên, ví dụ thực tế về cách sử dụng các kỹ thuật NLP, cho tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống: kinh doanh/làm việc, các mối quan hệ, huấn luyện/khai vấn, giáo dục thể chất và sức khỏe. Tên riêng (và thỉnh thoảng cả giới tính) của người được nêu trong các ví dụ đã được tác giả thay đổi để đảm bảo sự riêng tư của khách hàng.

 

Giống với một cuốn sách thực hành, trong cuốn sách này có rất nhiều bài tập và để giúp bạn phát triển kỹ năng sử dụng các kỹ thuật hiệu quả cho bản thân, các quá trình này được giải thích theo từng bước dễ hiểu và dễ thực hành. Sẽ có ích hơn khi bạn đọc chậm và kỹ, thậm chí cần phải đọc đi đọc lại các quá trình và kỹ thuật hoặc tham khảo lại một lần nữa khi làm bài tập.

 

Các bài tập trong sách được thiết kế nhằm giúp bạn trở nên thuần thục các kỹ năng, vì thế càng làm nhiều bài tập càng tốt, đặc biệt là những bài tập thoạt đầu có vẻ khó đối với bạn, nhưng rồi dần dà luyện tập sẽ giúp bạn nhận ra chúng có ích cho bạn như thế nào. Sau vài tháng, bạn cũng có thể muốn đọc lại một số phần để củng cố những hiểu biết đó; và chắc chắn, mỗi lần đọc lại bạn sẽ luôn tìm thấy một điều gì đó mới mẻ, bởi vì vốn kiến thức của bạn cũng tăng lên hàng ngày và bạn sẽ liên tục tiếp thu nội dung sách qua những cái nhìn mới mẻ.

 

Mục đích của “Ứng dụng thành công NLP” là cung cấp thông tin về NLP cũng như cách sử dụng bộ công cụ này để cải thiện những kết quả mà bạn có được trong cuộc sống, đồng thời giúp bạn có được nhiều hơn cái bạn muốn và ít đi những điều bạn không muốn. Cuốn sách chỉ có một phần tối thiểu nói về cơ sở lý thuyết, điều đó có nghĩa là phần lớn lượng thông tin trong sách là dùng để cung cấp cho bạn những lời khuyên thiết thực hữu ích về việc sử dụng NLP như thế nào sao cho có hiệu quả nhất.

 

Mong muốn của tác giả Jeremy Lazarus qua cuốn sách này là có thể giúp bạn đạt được những kết quả tốt hơn và nhanh hơn trong tất cả những lĩnh vực trong cuộc sống. “Nó cũng đặc biệt được viết ra cho những người đã bước đầu tìm đến NLP hoặc chưa biết gì về nó, và cho cả những người đã tham gia một khóa học ngắn về NLP nay muốn tìm hiểu sâu thêm”, tác giả Jeremy Lazarus nói thêm.

 

SÁCH CÙNG TÁC GIẢ: Thành công trong kinh doanh nhờ NLP

#thành_công_trong_kinh_doanh_nhờ_NLP

#ứng_dụng_thành_công_NLP

# Jeremy_Lazarus

--

Công ty phát hành: Saigon Books

Mã sản phẩm: 8935278600589

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Kích thước: 16 x 24 cm

Số trang: 256

Năm phát hành: 11/2019

Giá bìa: 170.000đ

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....