Đăng Nhập / Đăng Ký
Tác giả: Đào Duy Anh

Việt Nam Văn Hóa Sử Cương (Bản Đặc Biệt - Bìa Da) (Ấn Bản Từ: Số 1 Đến Số 100)

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhã Nam
Ngày xuất bản10-2020
Kích thước17 x 25 cm
Loại bìaBìa cứng
Số trang316
SKU3690605307979
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới

MÔ TẢ SẢN PHẨM

VIỆT NAM VĂN HOÁ SỬ CƯƠNG

Deluxe & Limited Edition

Phân phối độc quyền bởi Tiki

Kỷ niệm 15 năm thành lập, Nhã Nam hân hạnh phát hành tác phẩm nổi tiếng của học giả Đào Duy Anh "Việt Nam văn hoá sử cương", phiên bản deluxe và giới hạn.

Bản in đặc biệt đảm bảo các tiêu chuẩn như sau:

QUY CÁCH:

- Bìa da PU cao cấp màu nâu đậm, bồi trên carton 3 ly nhập ngoại.

- Title sách, tên tác giả và hình cô hàng trầu cau trên bìa được ép kim màu vàng ta với công nghệ cao tần, sắc nét, bền đẹp.

- Cạnh sách được sơn nhũ vàng cả ba cạnh.

- Ruột sách khổ lớn 17x25cm, được in 2 màu: đen và bã trầu, trên giấy offset Nhật định lượng cao 130gsm màu trắng ngà, khả dĩ in ảnh chất lượng cao.

- Ngoài các minh hoạ và ảnh trong sách, còn có thêm một phụ lục ảnh và tranh cổ được in trên giấy couché dày 150gsm.

- Việt Nam văn hoá sử cương limited & deluxe edition được đựng trong hộp bồi carton 3 ly, gia công thủ công, được thiết kế mới. Hộp sách sẽ dán sticker ấn bản kỷ niệm 15 năm thành lập của Nhã Nam.

- Các ấn bản cao cấp giới hạn này sẽ chỉ in duy nhất một lần 1000 bản, được đánh số từ 1-1000 và được đóng triện đỏ "Nhã Nam Limited Edition", thiết kế riêng cho lần xuất bản này.

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM:

"Việt Nam văn hoá sử cương" hẳn là tác phẩm quan trọng bậc nhất trong sự nghiệp trước tác của học giả Đào Duy Anh, trong đó ông đã phác hoạ, mô tả, và minh định được chân dung văn hoá của người Việt, như một dân tộc, một cộng đồng trong chiều dài lịch sử Tác phẩm cũng đồng thời chỉ ra sự thay đổi của văn hoá Việt trong thời đại u hoá, với việc thừa hưởng di sản văn hoá cổ truyền cũng như sự tiếp thu các giá trị mới. Với sự rộng rãi trong dữ liệu khảo cứu, sự sâu sắc trong tìm tòi, "Việt Nam văn hoá sử cương", dẫu ra đời từ 1938, cho đến nay, vẫn tiếp tục là một tác phẩm quan trọng có giá trị tham khảo cao, làm nền tảng cho ngành văn hoá học Việt Nam hiện đại. Như một cuốn sách cái, "Việt Nam văn hoá sử cương" trong lĩnh vực văn hoá học, sánh ngang với "Việt Nam phong tục" trong mảng phong tục học, hay "Việt Nam sử lược" trong mảng thông sử hiện đạ

BẢN QUYỀN SÁCH: Tác phẩm được ấn hành theo hợp đồng nhượng quyền sử dụng tác phẩm giữa Nhã Nam và gia đình học giả Đào Duy Anh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...