Đăng Nhập / Đăng Ký
 Vỏ Chống Nước Cho Máy Gopro Hero 6 7 8 Black - Hàng Nhập Khẩu
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
product-img-5

Vỏ Chống Nước Cho Máy Gopro Hero 6 7 8 Black - Hàng Nhập Khẩu

Số Lượng

Chỉ còn lại 2 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Xuất xứTrung Quốc
SKU2300424969951

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vỏ bảo vệ tối ưu cho HERO 6 7 8 Black
Chống thấm nước đến 196ft (60m)
Ống kính phẳng cấp độ sắc nét hình ảnh tối đa trên và dưới nước
Tăng cường chống va đập, chống bụi cho GoPro 6 7 8

Vỏ Chống Nước Cho Máy Gopro Hero 5 Black - Hàng Nhập Khẩu

Vỏ Chống Nước Cho Máy Gopro Hero 5 Black - Hàng Nhập Khẩu

  • Vỏ Chống Nước Cho Máy Gopro Hero 6 7 8 Black sẽ giúp bạn có thể sử dụng Gopro Hero 6 7 8 thoải mái ngoài trời cả khi mưa to và đặc biệt là có thể quay chụp những hình ảnh dưới nước ấn tượng khi bơi hoặc lặn.
  • Có sử dụng Waterproof Backdoors cho khả năng chịu nước ở độ sâu tối đa lên tới 60m.
  • Phần ống kính của vỏ chống nước cho máy GoPro Hero 6 7  8 phẳng, giúp bạn có thể chụp ảnh rõ nét cả trên cạn và dưới nước.
  • Vỏ chống nước có kèm Skeleton Backdoor giúp bạn có thể ghi âm tốt hơn so với khi lắp Waterproof Backdoors. Tuy nhiên, khi sử dụng dưới nước, bạn nên dùng Waterproof Backdoors thay vì Skeleton Backdoor.
  • Với chiếc vỏ chống nước cho máy GoPro Hero 6 7 8  này, bạn sẽ thoải mái bơi lặn mà vẫn ghi lại được những thước phim ấn tượng.
  • Vỏ chống nước có thiết kế dành riêng cho GoPro  6 7  8  Black xuống được đến độ sâu 60m cũng như tăng cường chống va đập, chống bụi cho GoPro 6 7 8 .
  • Mặt kính phẳng của vỏ chống nước cho máy GoPro Hero  6 7  8 giúp tăng cường và cung cấp hình ảnh video rõ ràng nhất trên bờ cũng như trong môi trường dưới nước.
  • Đi kèm theo Vỏ Chống Nước Cho Máy GoPro Hero 6 7 8 Super Suit là 2 nắp sau trong trường hợp người sử dụng muốn sử dụng thêm phao Floaty, 1 nắp viền sau có lỗ trong trường hợp người sử dụng muốn tiếng thu vào cũng như tỏa nhiệt tốt hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...