Đăng Nhập / Đăng Ký
Vở Ô Li Luyện Tập Toán Lớp 1 (Quyển 1)
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: Phạm Thành Công

Vở Ô Li Luyện Tập Toán Lớp 1 (Quyển 1)

20.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Vở Ô Li Luyện Tập Toán Lớp 1 (Quyển 1)

Cuốn Vở Ô Li Luyện Tập Toán Lớp 1 (Quyển 1) nhằm giúp học sinh lớp 1 rèn kĩ năng trình bày bài trong vở ô li. Ngoài việc cung cấp một kiến thức phát triển và nâng cao theo chương trình cơ bản của Bộ GD & ĐT, cuốn sách còn đưa ra các kiểu bài khác nhau để học sinh làm quen, từ đó áp dụng trong giải các đề thi học sinh giỏi. Với kiểu bài dạng điền vào chỗ chấm, không chỉ giúp các em tiết kiệm thời gian mà còn hướng dẫn ngầm cách trình bày bài giải, những câu lời giải tuy không phải viết nhưng đó chính là phần hướng dẫn các em khi làm bài.

Cuốn sách là một tài liệu tham khảo cho giáo viên cũng như các bậc phụ huynh trong quá trình hướng dẫn học sinh làm thêm các bài tập. Cuốn sách được biên soạn theo chương trình nội dung SGK lớp 1 với nội dung từng bài học mỗi ngày.

Với cách trình bày ngắn gọn và dễ hiểu đối với học sinh tiểu học, cùng với việc thiết kế một cách khoa học sẽ giúp cho các em rèn được tính cẩn thận và chính xác trong trình bày bài.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....