Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
VÒNG CHUỖI THIÊN CHÂU - DZI - TÂY TẠNG CHO MỆNH HOẢ
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3product-img-4product-img-5
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Thương hiệu: OEM

VÒNG CHUỖI THIÊN CHÂU - DZI - TÂY TẠNG CHO MỆNH HOẢ

180.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

THIÊN CHÂU BẢO BÌNH - TÍCH LŨY VÀ TĂNG TRƯỞNG TÀI LỘC 
:Thiên Châu này được gọi là Bảo Bình. Đối với người Tây Tạng, Bảo Bình được tôn sùng một cách đặc biệt như là món quà quý giá nhất của cuộc sống. Bảo Bình được đặt trên bất kỳ bàn thờ nào ở Tây Tạng
:Thiên Châu Bảo Bình giúp chủ nhân tăng trưởng Tài bảo và đón nhận được nguồn năng lượng gia trì mạnh mẽ, giúp hóa giải những điều phiền muộn và đau khổ. Giúp thu hút những điều cát tường may mắn đến cho chủ nhân, ngăn ngừa bệnh tật và khiển trừ những điều không may mắn, hộ mệnh, tích lũy và tăng trưởng tài bảo. 
:Thiên Châu Bảo Bình mang năng lượng gia trì giúp bảo vệ chủ nhân tránh khỏi những tai họa và những điều không may mắn, những năng lượng tiêu cực, giúp chủ nhân thành tựu những hạnh nguyện của mình, nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ chủ nhân khỏi bị cướp đoạt và mất mát. Giúp chủ nhân tích lũy và tăng trưởng tài bảo, trường thọ.
:Những điều cần lưu ý khi đeo dzi
Nếu sở hữu được đá dzi, bạn sẽ được cải thiện tinh thần và ý thức bên trong. Nó cũng làm tăng lòng từ bi của một người. Do đó điều quan trọng là bạn phải đối xử với nó như một linh vật và lưu ý những điều này khi đeo chúng:
1) Dzi nên được đeo ở tay, cổ, chân vì nó cần phải cảm nhận và hòa trộn với các năng lượng tự nhiên xung quanh cơ thể của chúng ta.
2) Các hạt dzi nên được bỏ ra khi tắm để ngăn chặn sự tiếp xúc với nước. Vì ngấm nước lâu các hạt dzi sẽ dễ dàng bị phá vỡ.
3) Nếu bạn có những hành động thiếu tôn trong đá dzi như quăng, đập bể chúng thì những sức mạnh bên trong dzi sẽ giảm sút. Vì thế bạn phải luôn đeo chúng cẩn thận và bảo quản khi không còn sử dụng.
4) Hãy cẩn thận hơn khi thay quần áo hoặc giặt quần áo, hoặc thậm chí làm những việc vặt có thể vô tình làm rơi, đập gây ảnh hưởng đến đá dzi.
5) Trong trường hợp đá dzi bị vỡ, hãy thay thế chúng càng sớm càng tốt.
6) Bạn phải chân thành tin rằng đeo đá dzi sẽ giúp bạn có được sự khôn ngoan và may mắn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....