Rê chuột lên hình để phóng to

Bấm vào để xem hình to hơn

Product Product

Vòng tay thạch anh tím mix tỳ hưu - VietGemstones

Thương hiệu:

VIETGEMSTONES

SKU:

7825394428727

675.000đ

Tiết kiệm: 10% (75.000đ)

Giá thị trường: 750.000đ

Tỳ Hưu là một con thần thú, với diện mạo bề ngoài khá hung dữ nhưng là loài vật luôn bảo hộ cho con người trong việc loại trừ âm khí, giúp cho người sở hữu có được sự vui vẻ, đầy dư.

Tỳ hưu ăn vàng, bạc, châu báu, ngọc ngà, lại không có hậu môn, đây là đặc điểm mà mọi người mới thờ chúng ở trong ngôi nhà mình.

Tỳ hưu giúp cải của sẽ không bị mất, hay bị hao hụt mà ngược lại tiền bạc lại càng nhiều hơn.

Tỳ Hưu sẽ phát huy hết công dụng khi được làm từ những nguyên liệu phong thủy tự nhiên như đá, ngọc, đặc biệt là từ đá thạch anh tóc vàng hỗ trợ tốt nhất cho mệnh Kim và mệnh thổ.

Số lượng:

Ngọc Quý Gemstones

Thông Tin Chi Tiết

Thương hiệu VIETGEMSTONES
Nơi sản xuất Việt Nam
Model BR-AME08MT01
SKU 7270808202668
Kích thước

Cỡ hạt 8mm

Mô Tả Sản Phẩm

Tỳ hưu thạch anh tím - Loài mãnh thú của những điềm lành!
Tính chất phong thủy của thạch anh tím dựa vào quá trình làm lệch năng lượng âm và đón năng lượng dương. – Tiềm năng của những tinh thể thạch anh chứa đựng năng lượng mang tính dương được sử dụng trong việc thực hành phong thủy.
Trong các loại tinh thể thạch anh, thạch anh tím chiếm giữ vị trí đặc biệt do năng lượng thổ bên trong của nó. Những cụm tinh thể thạch anh tím được sử dụng để giữ cho không khí lưu thông và sự sống trong nhà được thoải mái, mang nhiều năng lượng dương.
Trong phong thủy thì áp dụng năng lượng kỳ diệu của thạch anh tím để làm giảm bớt nỗi đau và vận rủi của con người, đem lại kết quả phi thường.

Linh vật Tỳ Hưu được tạc từ đá Thạch Anh tím đây là sự liên kết của tiền tài và quyền lực. Việc sở hữu Tỳ Hưu Thạch Anh tím sẽ làm tăng thêm may mắn, cát lợi, tiền tài dư đầy. Cùng với sự linh nghiệm của linh vật Tỳ Hưu kết hợp với nguồn linh khí bên trong của đá Thạch Anh tím thì vật phẩm Tỳ Hưu Thạch Anh tím đem đến cho chủ nhân nguồn tài lộc dồi dào, và nhiều may mắn khác nữa.

 Linh vật Tỳ Hưu là một con thần thú, với diện mạo bề ngoài khá hung dữ, đây là con vật lai, phần đầu giống loài rồng, Thân giống với loài hổ, và đuôi thì rậm rạp và cứng rắn, những ngược lại với tính cách bên trong thì đây lại là loài vật luôn bảo hộ cho con người trong việc loại trừ âm khí, giúp cho người sở hữu có được sự vui vẻ, đầy dư.

Linh vật Tỳ hưu ăn vàng, bạc, châu báu, ngọc ngà, lại không có hậu môn, đây là đặc điểm mà mọi người mới thờ chúng ở trong ngôi nhà mình. Tức là của cải của họ sẽ không bị mất, hay bị hao hụt mà ngược lại tiền bạc lại càng nhiều hơn. Tỳ Hưu sẽ phát huy hết công dụng khi được làm từ những nguyên liệu phong thủy tự nhiên như đá, ngọc, đặc biệt là từ đá thạch anh tím hỗ trợ tốt nhất cho mệnh Hỏa và mệnh thổ.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

- Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?

- Kích thước sản phẩm này ?

- Sản phẩm này có dễ dùng không ?

Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.tiki.vn

Gửi nhận xét của bạn

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Tiki

Vòng tay thạch anh tím mix tỳ hưu - VietGemstones
Thương hiệu:

VIETGEMSTONES

  • Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
  • • Tham khảo thông tin thêm tại Thông tin hỗ trợ.
  • • Liên hệ hotline 1900-6035 (1,000đ/phút), hoặc gửi thông tin về email hotro@tiki.vn để được hỗ trợ ngay.

Sử dụng Tiki App bạn có thể review tốt hơn với tính năng chụp ảnh và upload trong nháy mắt!