Đăng Nhập / Đăng Ký
Vợt cầu lông CARBON PRO 787 DELUXE
Thương hiệu: Pro Kennex

Vợt cầu lông CARBON PRO 787 DELUXE

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuPro Kennex
SKU3626065198857

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thiết kế rất đẹp và bắt mắt với những họa tiết được chạm khắc rất tinh xảo mang lại cho vợt vẻ sang trọng và chuyên nghiệp.
Theo biểu đồ (Chart) của vợt thì đây là dòng vợt cân bằng, công thủ toàn diện, dễ đánh, linh hoạt trong cả công và thủ.
Theo ý kiến đánh giá của nhiều người thì đa phần các dòng vợt PROKENNEX dù là dòng thân cứng nhưng không phải là cứng “đơ” như các hãng vợt khác mà có một độ dẻo nhất định nên khá dễ điều khiển và cũng trợ lực tốt hơn cho các cú đánh (đặc biệt là đập cầu).

– CARBON PRO 787 DELUXE có 2 màu khá bắt mắt cho bạn lựa chọn đó là màu : Đen – Đỏ , Đen – Xanh Dương khá là mạnh mẽ dành cho các lông thủ.

– CARBON PRO 787 DELUXE có thiết kế rất đẹp và bắt mắt với những họa tiết được chạm khắc rất tinh xảo mang lại cho vợt vẻ sang trọng và chuyên nghiệp.

– Theo biểu đồ (Chart) của vợt thì đây là dòng vợt cân bằng, công thủ toàn diện, dễ đánh, linh hoạt trong cả công và thủ.
– Theo ý kiến đánh giá của nhiều người thì đa phần các dòng vợt PROKENNEX dù là dòng thân cứng nhưng không phải là cứng “đơ” như các hãng vợt khác mà có một độ dẻo nhất định nên khá dễ điều khiển và cũng trợ lực tốt hơn cho các cú đánh (đặc biệt là đập cầu).

– Cảm nhận: CARBON PRO 787 DELUXE có trọng lượng là 4U 81-85 gram, khá vừa tay. Vì là dòng vợt theo thiên hướng cân bằng nên không quá cứng, có thể sử dụng linh hoạt cho cả công và thủ. Được kết hợp thêm công nghệ Titanium nên cảm giác cầu rất đầm tay, đánh rất thích và cơ bản là vợt này khá bền

Kết luận: Nếu bạn là vợt thủ đánh trình độ từ trung bình khá trở lên và thích tấn công thì đây là dòng vợt dành cho bạn. Ngoài ra nếu bạn cũng ưa chuộng về mặt hình thức thì đây chắc chắn là một dòng vợt tuyệt vời dành cho bạn


Chất Liệu High Modulus Carbon + Titanium
Chiều Dài 673mm
Trọng Lượng 4U1/2 (81-85gr)
Mức Cân Bằng 288+-3mm
Sức Căng 22 – 28 lbs (tối đa 12 kg)
Khung Vợt Power Frame
Thân Vợt Cứng Trung Bình
Màu Sắc 2 Màu : Đen-Đỏ / Đen-Xanh Dương
Kiểu Vợt Tấn Công
Công Nghệ Power Shaft

VỢT CHƯA BAO GỒM DÂY CƯỚC

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...