Webcam:

8 kết quả

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện đại, dường như bạn không còn phải tốn nhiều thời gian để gửi và chờ đợi được hồi âm từ những lá thư nữa. Với công nghệ hiện đại, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với những người thân, bạn bè, đối tác,… Bạn không chỉ có thể nghe giọng nói mà còn có thể trực tiếp nhìn thấy nhau. Làm được điều đó chính là nhờ những chiếc webcam và kết nối internet. Những chiếc webcam, mang mọi người đến gần nhau hơn dù địa lý vô cùng cách xa.

Webcam có thể được trang bị lên tới 5MP, 16MP,… mang đến những hình ảnh HD, FULLHD,… Kết hợp cùng các công nghệ tiên tiến như: Fluid Crystal,… để mang lại những hình ảnh rõ ràng nhất có thể. Bên cạnh đó, công nghệ chống ồn giúp bạn có những cuộc trò chuyện rõ ràng và không bị lẫn các tạp âm khác.

Để linh hoạt với từng thiết bị khác nhau, webcam được thiết kế rất đa dạng và phong phú về các kiểu dáng cùng với các góc xoay linh hoạt đảm bảo bạn có thể nhìn rõ đối phương.

Bạn có thể chọn mua các hãng webcam đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín như Logitech, A4Tech,… tại trang web mua sắm trực tuyến Tiki.vn. Bạn sẽ có cơ hội được tham gia các chương trình khuyến mãi bất ngờ và thú vị  tại Tiki.vn. Các webcam tại Tiki sẽ được bảo hành chính hãng  và giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng từ 250000đ.

Hãy để webcam xóa tan khoảng cách địa lý! Hãy để webcam gắn kết các mối quan hệ của bạn!