Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Xã Hội Học Tội Phạm
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: Trần Đức Châm

Xã Hội Học Tội Phạm

29.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Xã Hội Học Tội Phạm

Tội phạm là một hiện tượng xã hội - hiện tượng xã hội tiêu cực, có từ lâu trong lịch sử loài người. Nó tác động và ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt của đời sống xã hội. Trong thời đại ngày nay, tình hình tội phạm nói chung, đặc biệt là tội phạm có tổ chức, tội phạm kinh tế, tội phạm hình sự, tội phạm vị thành niên, tội phạm phụ nữ... đang là những vấn đề xã hội phức tạp và bức xúc, đòi hỏi các nhà khoa học xã hội phải quan tâm nghiên cứu. Hiện nay, có rất nhiều khoa nghiên cứu về tội phạm như: xã hội học (xã hội học tội phạm), tội phạm học, luật học, tâm lý học, nhân chủng học và các khoa học khác.

Cuốn sách phân tích Xã hội học tội phạm với tư cách là một khoa học, được trình bày trong 7 chương, với nội dung các chương bao gồm: đối tượng, phương pháp nghiên cứu và chức năng của xã hội học tội phạm; khái quát sự ra đời, phát triển và mối quan hệ giữa xã hội học tội phạm với các khoa học khác; phân tích các lý thuyết giải thích nguồn gốc sai lệch và tội phạm; chuẩn mực xã hội và sự sai lệch chuẩn mực xã hội; những đặc điểm xã hội của một số loại tội phạm nghiêm trọng hiện nay; nguyên nhân, tác hại của tình hình tội phạm và công tác phòng, chống tội phạm ở nước ta hiện nay.

Cuốn sách là tài thiệu tham khảo bổ ích cho sinh viên chuyên ngành xã hội học, tội phạm học và điều tra tội phạm, các ngành khoa học xã hội khác và là cơ sở để xây dựng luận cứ khoa học phục vụ công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trong tình hình mới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....