Đăng Nhập / Đăng Ký
Xúc xích Iberico Cebo - Salchichon muối cắt lát (100g)
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: OEM

Xúc xích Iberico Cebo - Salchichon muối cắt lát (100g)

164.000 ₫
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more

Số Lượng

Xem Shop

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuTây Ban Nha
Xuất xứTây Ban Nha
Trọng lượng100g
Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản mát ở nhiệt độ tốt nhất từ 0-7 độ C

Hướng dẫn sử dụng

Tháo chân không, cắt từng lát thật mỏng. Dùng ngon nhất với vang, dùng chung với các loại iberico muối khác tạo và các loại phô mai, trái oliu, dưa lưới, hoặc các món salad,…

Mô Tả Sản Phẩm

Thịt heo iberico được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, là giống heo duy nhất được chọn lọc kĩ lưỡng từ lúc sinh ra để được công nhận bằng cái tên “iberico”. Được mệnh danh là giống heo ngon nhất thế giới, được chăn thả tự nhiên trong rừng sồi, quy trình nuôi tự nhiên độc nhất. Thức ăn chính là hạt dẻ sồi, ngũ cốc và thảo mộc. Di chuyển nhiều trong rừng sồi để kiếm ăn khiến thịt của heo iberico săn chắc, có cơ chế chuyển hoá từ mỡ thành cơ. Vì vậy đặc trưng của từng miếng thịt có các vân mỡ xen kẽ, chứa hàm lượng lớn Acid Oleic cao nhất trong các loài động vật.

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

TIKI NGON là gì? Tìm hiểu thêm tại đây

- Tên sản phẩm: Xúc xích Iberico Cebo - Salchichon muối cắt lát (100g)
- Mô tả chi tiết: Salchichón là một loại xúc xích xông khói, được làm từ thịt nạc của heo, mỡ heo băm nhuyễn và thêm gia vị, chủ yếu là tiêu (tiêu xay hay tiêu nguyên hạt).
- Xuất xứ: Tây Ban Nha
- Khối lượng/ Quy cách: 100g, cắt lát bằng máy và đóng gói tại Việt Nam
- Hướng dẫn sử dụng: Tháo chân không, cắt từng lát thật mỏng. Dùng ngon nhất với vang, dùng chung với các loại iberico muối khác tạo và các loại phô mai, trái oliu, dưa lưới, hoặc các món salad,…
- Bảo quản: Bảo quản mát ở nhiệt độ tốt nhất từ 0-7 độ C
- Hạn sử dụng: 1 năm. Lưu ý: nên sử dụng sản phẩm trong vòng 2-3 ngày từ khi được tháo bao bì ra.
- Thông tin chung:
Thịt heo iberico được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, là giống heo duy nhất được chọn lọc kĩ lưỡng từ lúc sinh ra để được công nhận bằng cái tên “iberico”. Được mệnh danh là giống heo ngon nhất thế giới, được chăn thả tự nhiên trong rừng sồi, quy trình nuôi tự nhiên độc nhất. Thức ăn chính là hạt dẻ sồi, ngũ cốc và thảo mộc. Di chuyển nhiều trong rừng sồi để kiếm ăn khiến thịt của heo iberico săn chắc, có cơ chế chuyển hoá từ mỡ thành cơ. Vì vậy đặc trưng của từng miếng thịt có các vân mỡ xen kẽ, chứa hàm lượng lớn Acid Oleic cao nhất trong các loài động vật

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....