Đăng Nhập / Đăng Ký
Bộ chia tẩu cắm sạc trên ô tô ( 3 cổng cắm tẩu )
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
Thương hiệu: OEM

Bộ chia tẩu cắm sạc trên ô tô ( 3 cổng cắm tẩu )

Kèm tẩu cắm sạc: Không kèm tẩu cắm sạc

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chia từ 1 chân tẩu ra 3 chân để bạn có thêm cổng cắm sạc Tẩu châm thuốc,sạc pin các thiết bị như camera hành trình Công suất 120W cùng 2 cổng USB 5V – 1A và 2,1A bạn yên tâm sử dụng các thiết bị có công suất lớn

Bộ chia tẩu cắm sạc, châm thuốc trên ô tô tăng thêm tính tiện ích khi có nhiều người cùng ngồi trên ô tô và cùng có nhu cầu sử dụng chân sạc.

Trên ô tô chỉ có 1 chân sạc, điều này gây bất tiện khi nhiều thiết bị điện tử. Như điện thoại, máy tính bảng cùng hết pin 1 lúc. Bộ chia tẩu cắm sạc trên ô tô V3 với 3 jack cắm tẩu và 2 cổng USB tiện lợi. Đáp ứng nhu cầu cần sử dụng chân sạc của nhiều người và nhiều thiết bị cùng 1 lúc.

Bộ chia tẩu cắm sạc trên ô tô V3 có công suất 120W cùng 2 cổng USB 5V – 1A và 2,1A bạn yên tâm sử dụng các thiết bị điện tử công suất lớn.

Thông số kỹ thuật :

Bộ chia tẩu cắm sạc trên ô tô V3 tích hợp cầu chì bên trong sản phẩm có lắp đặt thêm cầu chì phòng cháy nổ. Đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện. Loại bỏ mọi trường hợp rủi ro, quá tải nguồn điện gây tổn hại đến thiết bị kết nối với nó.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....