Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Chuyên Đề Toán Giải Tích
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Chuyên Đề Toán Giải Tích

69.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Chuyên Đề Toán Giải Tích

Chuyên Đề Toán Giải Tích gồm bốn chương:

Chương I: Dãy số và Giới hạn

Nội dung chương I bao gồm các vấn đề cơ bản về dãy số, cấp số cộng, cấp số nhân, giới hạn của dãy số, giới hạn của hàm số, hàm số liên tục, trên cơ sở đó nâng cấp bài tập ứng dụng là các đề thi đại học của các trường đại học ở các kì thi khác nhau.

Chương II: Hàm số lũy thừa, Hàm số mũ và Hàm số Lôgarit

Nội dung chương II bao gồm các vấn đề cơ bản về lũy thừa, logarit, hàm số mũ, hàm số logarit và hàm số lũy thừa, phương trình mũ và logarit, hệ phương trình mũ và logarit, bất phương trình mũ và logarit, trên cơ sở đó nâng cấp trình bày một số dạng phương trình mẫu và logarit không mẫu mực.

Chương III: Nguyên hàm, Tích phân và Ứng dụng

Nội dung chương III bao gồm các vấn đề cơ bản của nguyên hàm, tích phân và một số phương pháp tìm nguyên hàm, tích phân; ứng dụng tích phân để tính diện tích hình phẳng và thể tích vật thể trên cơ sở đó nâng cấp trình bày các chuyên đề về tích phân, tích phân liên kết, tích phân truy hồi, tìm giới hạn trong phép tính tích phân.

Chương IV: Phương pháp "giải tích hóa" trong giải toán phổ thông

Nội dung chương IV trình bày các ứng dụng đa dạng của phương pháp "giải tích hóa" như ứng dụng cấp số cộng, cấp số nhân để xác định dãy số, ứng dụng giới hạn trong giải toán chứng minh bất đẳng thức, xét sự tồn tại nghiệm phương trình, bất phương trình hệ phương trình, ứng dụng tính liên tục chứng minh phương trình có nghiệm. Ứng dụng tích phân trong chứng minh bất đẳng thức, xét sự tồn tại nghiệm phương trình, bất phương trình, giải toán tổ hợp.

Mỗi chương gồm các bài học có cấu trúc như sau:

A. Kiến thức cơ bản

B. Kỹ năng giải toán

C. Toán tự luyện

D. Đáp số và hướng dẫn giải.

 

 

 

 


Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....