Đăng Nhập / Đăng Ký
Cổ Tích Việt Nam Bằng Thơ (Tái Bản 2020)
product-img-0

Cổ Tích Việt Nam Bằng Thơ (Tái Bản 2020)

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Kim Đồng
Ngày xuất bản08-2020
Kích thước25 x 25 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang112
SKU9345341981870
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Kim Đồng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nối tiếp thành công của Cổ tích thế giới bằng thơ, Nhà xuất bản Kim Đồng xin trân trọng giới thiệu với các bạn đọc cuốn Cổ tích Việt Nam bằng thơ. Cuốn sách tập hợp các tác phẩm kinh điển trong kho tàng cổ tích Việt Nam như Thánh Gióng, Tấm Cám, Thạch Sạch… Những câu chuyện đã được bao thế hệ người Việt thuộc nằm lòng nay được chuyển sang thể thơ năm chữ dưới ngòi bút của tác giả Thái Bá Tân với minh họa kì công của họa sĩ Chu Linh Hoàng.

Mời các bạn đọc cùng phiêu du trong thế giới cổ tích vừa quen thuộc, vừa lạ lẫm này!

Tác giả: Thái Bá Tân

Ông sinh năm 1949 ở Nghệ An. Ông từng dạy tiếng Anh và văn học Anh tại Đại học Sư phạm ngoại ngữ Hà Nội, làm biên tập viên tại Nhà xuất bản Lao Động… Ông hoạt động trên nhiều lĩnh vực: dịch thuật, viết văn, sáng tác thơ… và hầu như lĩnh vực nào cũng đạt thành tựu đáng kể.

Những năm gần đây, ông viết nhiều thơ nhằm phổ cập các giá trị văn hóa, tôn giáo như: Các vị vua Việt, Truyện cổ Phật giáo, Việt Nam lược sử diễn ca…

Cổ tích Việt Nam bằng thơ tập hợp những cổ tích kinh điển của Việt Nam như Tấm Cám, Thánh Gióng, Thạch Sanh…

Họa sĩ Chu Linh Hoàng

Họa sĩ Chu Linh Hoàng sinh năm 1982. Anh tốt nghiệp Trường Đại học Mĩ thuật công nghiệp Hà Nội và học thạc sĩ Ngành hội họa trang trí tại Trung Quốc.

Anh vẽ minh họa sách không nhiều, nhưng những tác phẩm của anh đều mang lại dấu ấn sâu sắc với người đọc, bởi hình ảnh tỉ mỉ, góc nhìn bao quát rộng và màu sắc rực rỡ.
Một số cuốn sách anh từng minh họa bao gồm An Dương Vương xây thành ốc; Sự tích hoa đào, hoa mai; Sự tích Tháp Báo Ân…

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...