Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo 3 Cuốn Tối Ưu Hóa Trí Thông Minh + Tối Ưu Hóa Trí Nhớ + Tăng Cường Trí Lực
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Combo 3 Cuốn Tối Ưu Hóa Trí Thông Minh + Tối Ưu Hóa Trí Nhớ + Tăng Cường Trí Lực

261.000 ₫
348.000 ₫
-25%
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Dân Trí

Mô Tả Sản Phẩm

####

Combo 3 Cuốn Tối Ưu Hòa Trí Thông Minh + Tối Ưu Hóa Trí Nhớ + Tăng Cường Trí Lực

1. Tối Ưu Hóa Trí Thông Minh:

“Có một trí tuệ sáng suốt hơn là ước mơ của mọi người. Bạn đang cầm trên tay một cuốn sách sẽ giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực” (Tony Buzan). Tối ưu hóa trí thông minh - ấn phẩm mới nhất của Ajarbook sẽ giúp các bạn rèn luyện trí tuệ với phương pháp tối ưu nhất - thông qua Hình ảnh.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: thị giác là cơ quan tiếp thu kiến thức tốt nhất. Bởi thế, cuốn sách hướng dẫn rèn luyện trí não chủ yếu bằng hình ảnh, gồm những bài tập nhận thức phong phú và phổ biến. Quyển sách được chia thành những chủ đề chính bao gồm: Trí nhớ, Tư duy hình ảnh và nhận thức không gian, Tư duy sáng tạo, Tư duy chữ số, Tư duy ngôn ngữ và Mối liên hệ giữa trí tuệ và cơ thể. Về mặt trình bày, Tối ưu hóa trí thông minh được thiết kế sao cho việc truyền tải nội dung phù hợp với quá trình tiếp nhận kiến thức của não nhất.

Đặc biệt hơn nữa, cuốn sách có hơn 200 bài tập cùng các phương pháp và kĩ thuật rèn luyện trí não. Thông qua việc thực hiện những bài tập trong Tối ưu hóa trí thông minh, bạn sẽ phát triển được khả năng chú ý và tập trung, trí nhớ, cách học tập và khả năng sáng tạo, từ đó biến tiềm năng nhận thức của bộ não chúng ta thành hiện thực. Những khả năng này sẽ thúc đẩy một cách đáng kể sự tự tin và lạc quan trong cuộc sống của bạn.

2. Tối Ưu Hóa Trí Nhớ Bằng Phương Pháp Hình Ảnh:

Có một chiếc chìa khóa kì diệu để mở ra cách cửa tăng cường trí nhớ, đó là “hình ảnh”. Quả thật, ta dễ nhớ hình hơn nhớ từ. Tối ưu hóa trí nhớ là cuốn sách hướng dẫn đầu tiên tận dụng tối đa phương pháp hình ảnh nhằm phát triển toàn diện trí nhớ với hình minh họa hấp dẫn và vui nhộn cùng lời dẫn cô đọng dễ đọc, dễ hiểu.

Cuốn sách cung cấp hơn 200 bài tập đơn giản, lí thú và gần gũi với đời sống hằng ngày giúp nâng cao khả năng ghi nhớ và tái hiện kí ức, đồng thời cải thiện độ nhạy bén của trí não. Tối ưu hóa trí nhớ đồng thời hướng dẫn nhiều thủ thuật đã được các chuyên gia áp dụng thành công cùng những phương pháp hữu hiệu để phòng tránh hiện tượng đãng trí và nhầm lẫn. Ở từng chương, cuốn sách giúp bạn đánh giá mức tiến bộ của mình qua các bài kiểm tra “check-in”/“check-out”.

3. Tăng Cường Trí Lực:

ạn có bao giờ quên khuấy tên ai đó, hay lẫn lộn password hoặc chỗ để chìa khóa ?

Bạn muốn củng cố các kĩ nắng ngôn ngữ, số học và tăng cường khả năng tiếp thu kiến thức ?

Tăng cường trí lực là cuốn sách lí tưởng giúp bạn tự tin hơn để vượt qua những thử thách về trí nhớ và tư duy!

Cuốn sách này cung cấp một chương trình rèn luyện bao quát giúp bạn đương đầu với những thử thách ghi nhớ hàng ngày, thông qua các bài tập và câu đố được thiết kế nhằm thúc đẩy trí lực toàn diện. Tăng cường trí lực có nội dung thực tiễn gắn liền với cuộc sống hằng ngày, được chia thành nhiều chương ngắn để dễ tiếp thu, mỗi chương tập trung vào một khía cạnh cụ thể, liên quan đến những vấn đề về trí não thường gặp trong cuộc sống hằng ngày, như ghi nhớ mã PIN, password, lịch hẹn, xác định phương hướng và nhiều vấn đề khác.

Bạn có thể bắt đầu ngay từ chương mà bạn cảm thấy thiết thực nhất, hoặc đọc lần lượt từng chương một cách có hệ thống để hoàn thành chương trình rèn luyện trí não toàn diện. Bảy chương đầu tập trung vào trí nhớ: các chương 1–3 đề cập đến trí nhớ ngắn hạn, chương 4 bàn về trí nhớ trung hạn, và chương 5–7 tìm hiểu trí nhớ dài hạn. Mỗi chương đều gắn liền với những bài tập thiết thực nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong thực tiễn. Chẳng hạn, chương 2 tập trung khắc phục vấn đề quên tên và mặt người mới gặp, chương 6 là về vấn đề ghi nhớ password, mã PIN, và chương 7 hướng dẫn các thủ thuật có thể giúp bạn học và ôn kiến thức hiệu quả hơn. Các chương còn lại giải quyết từng mảng cụ thể của trí thông minh. Chương 8 và 9 đề cập đến trí thông minh số học, chương 10 nói về trí thông minh ngôn ngữ, và chương 11 tìm hiểu trí thông minh hình ảnh – không gian. Chương 12 đề cập đến tư duy logic với các câu đố và giải mã, còn chương 13 lại tập trung vào khả năng sáng tạo và tư duy “ngoại biên”.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....