TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Combo Sách Huấn Luyện Kinh Doanh: Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Cùng Shark Robert Herjavec + Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec (Tặng kèm bookmark thiết kế Aha)
  Tác giả: Robert Herjavec

  Combo Sách Huấn Luyện Kinh Doanh: Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Cùng Shark Robert Herjavec + Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec (Tặng kèm bookmark thiết kế Aha)

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhBIZBOOKS
  Loại bìaBìa mềm
  SKU4410619994694
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Combo Sách Huấn Luyện Kinh Doanh: Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Cùng Shark Robert Herjavec + Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec (Tặng kèm bookmark thiết kế Aha)

  Combo sách kinh tế siêu hay, bổ ích, giúp bạn tích lũy khối lượng lớn các bài học kinh doanh một cách dễ dàng, nhanh gọn.

  Đây là một trong những combo sách bán chạy và được bạn đọc ưa thích!

  1, Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Cùng Shark Robert Herjavec

  Cuộc đời của Robert Herjavec là một quá trình từ tay trắng làm nên cơ nghiệp. Với 20 $ trong túi ông đã gây dựng nên công ty hàng đầu về công nghệ trị giá hàng trăm triệu đô. Hiện tại ông là ngôi sao trong chương trình American Shark Tank. Trong cuốn sách này, Robert chia sẻ những bí mật đã đưa ông từ người bồi bàn đến việc phát triển công ty của mình thành một tập đoàn công đẳng cấp thế giới, The Herjavec Group.

  Các nguyên tắc của Herjavec có giá trị trong kinh doanh lẫn cuộc sống hàng ngày. Bất cứ ai cũng có thể thành công, theo cách riêng của họ, bằng cách làm theo lời khuyên đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả của ông. Mỗi chương trong cuốn sách là một bài học của Robert. Các bài học trong cuốn sách nói chung ngắn và dễ đọc, được viết với phong cách đàm thoại khiến việc đọc trở nên thú vị hơn. 

  Bạn sẽ học được gì?

  1. Cách nhận định một cơ hội kinh daonh trong chớp mắt.

  2. Kiểm soát sự hỗn loạn.

  3. Làm ít hơn nhưng kiếm nhiều hơn.

  4. Học hỏi từ thất bại, cách tạo lợi nhuận từ sự thay đổi.

  5. Cách biến mỗi nhân viên trong công ty thành cỗ máy bán hàng.

  6. Sức mạnh thực sự của tiền bạc và cái gọi là đam mê.

  7. Vì sao có một ỷ tưởng hay là chưa đủ. Và làm sao để bán một ý tưởng hay?

  8. và còn nhiều nữ

  2, America Shark Tank - Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec

  Không có một yếu tố nào có thể đảm bảo sự thành công nhưng nếu tập trung rèn luyện ý chí bạn sẽ giúp mình cơ hội cho mình.

  Những câu chuyện đời thường và thực tế kể về những tấm gương ý chí, đầy nghị lực để vươn lên khó khăn của số phận nghiệt ngã của mình không phải ít, nhưng để những câu chuyện đó trở thành động lực cho những người đang bế tắc, cho những ai đang mất đi phương hướng của bản thân thì thật không dễ dàng gì.

  Rèn luyện ý chí là sự chiến thắng của bản thân

  Nếu như bạn muốn làm tốt một việc nào đó, bạn nhất định sẽ tìm được phương pháp và hướng đi đúng cho mình.Nhưng nếu bạn muốn từ bỏ một việc nào đó, bạn cũng cần có lý do. Người có ý chí là người sẽ không bao giờ muốn mình thất bại, và luôn học hỏi, tìm cách để có được phương án tốt nhất và giải quyết vấn đề một cách chóng vánh.

  Henry Ford từng nói rằng: “Thất bại chỉ đơn thuần là cơ hội để bắt đầu lại một cách thông minh hơn. Ý chí và lòng quyết tâm là ngọn lửa của cuộc sống, là sức mạnh của tinh thần, là tài sản vô hình lớn nhất của con người”. Cái được của bền bỉ ý chí mỗi con người chính là sự chiến thắng bản thân mình. Trải qua những gian nan, bạn trở nên mạnh mẽ và không còn phải sợ hãi trước những sóng gió của cuộc đời.

  Rèn luyện ý chí là bí quyết mang đến những cơ hội thành công

  Bí quyết của thành công là biết rút ra bài học từ thất bại. Khi đó thất bại sẽ trở thành hạt giống của thành công sau này. Vị cố thủ tướng tài giỏi nước Anh Winston Churchill đã nói: “Tôi có thể tóm lược những bài học quý giá của cuộc đời mình trong 10 từ: Không bao giờ bỏ cuộc, không bao giờ bỏ cuộc”. Chỉ người đủ sức chấp nhận thất bại mới đủ sức để chiến thắng. Và rèn luyện ý chí là bí quyết mang đến những cơ hội thành công. Người ta thường tìm thấy cơ hội trong  khó khăn và thử thách, bởi vậy mà để tìm thấy một cơ hội là điều không hề dễ dàng. Nhưng chính ý chí và nghị lực của bên trong con người “Bạn có thực sự muốn nắm lấy cơ hội”, “Bạn có thực sự quyết tâm để vượt qua giông bão và muốn chiến thắng?”. Trả lời được những câu hỏi đó là bạn đã định hướng cho mình về ý chí rồi.

  Bài học từ người nổi tiếng - Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec

  Trong cuộc đời, không phải ai cũng có được ý chí mạnh mẽ. Ý chí không tự sinh ra cùng con người mà phải hình thành qua quá trình rèn luyện từ những việc nhỏ cùng những trải nghiệm về những bài học thành công và thất bại trong cuộc đời. Trong cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất của mình “Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec”, ngôi sao của chương trình Shark Tank kêu gọi độc giả của mình nắm lấy rủi ro, kiểm soát cuộc sống và giữ đúng tầm nhìn. Trong cuốn sách này, Herjavec sẽ nâng độc giả của mình lên nấc cao hơn đó là sự vĩ đại.

  Cho dù bạn đang tìm cách xây dựng công ty hùng mạnh, trở thành giáo viên đáng ngưỡng mộ hoặc tạo ra tác động lâu dài bởi những kiệt tác của mì Tất cả điều có thể trở thành hiện thực chỉ cần bạn đưa ra quyết định và được chỉ dẫn bởi một phương pháp mà Robert chia sẻ trong cuốn sách. Dựa trên những trải nghiệm từ cuộc sống của chính mình và từ cuộc sống của những người bạn nổi tiếng như Oprah, Georges St-Pierre và Celine Dion, ông đã mang đến những bài học quý giá để hướng dẫn độc giả hạnh phúc và thành công.

  MỤC LỤC

  01. Sự thỏa mãn lớn hơn sự hy sinh 

  02. Vì sao chọn cuộc sống “vừa đủ”? 

  03. Bí mật để đàm phán thành công 

  04. Một bài học về tính quyết liệt 

  05. Bài học từ Con bò Kodak 

  06. Rủi ro của cách tân 

  07. Nhìn thấy cơn mưa trong một giọt hy vọng 

  08. Bài học từ gã đấm bốc tay không 

  09. Chẳng ai xứng đáng với điều gì 

  10. Sự tầm thường là một loại virus 

  11. Cách tự thúc vào mông mình 

  12. Luật 

  13. Một nguồn bí mật để có những nhân viên tuyệt vời 

  14. Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của niềm vui 

  15. Những con ếch to cần các lá súng lớn 

  16. Thử thách lớn nhất để tăng trưởng 

  17. Giải pháp 10% 

  18. Không tạo cơ hội cho tin đồn 

  19. Tổ chức hữu cơ 

  20. Trực giác 

  21. Phần quan trọng nhất của việc lắng nghe 

  22. Đóng dấu - không chỉ dành cho đàn gia súc 

  23. Đừng bị mắc kẹt giữa lưng chừng núi 

  24. Điều mọi nhân viên bán hàng nên biết 

  25. Đó là cuộc gọi chào hàng, không phải buổi hẹn hò đầu tiên 

  26. Vì sao bạn không nên bán muối? 

  27. Thuyền trưởng tàu titanic nói 

  28. Nói ít đi và đừng bao giờ dối trá 

  29. Nâng đỡ các điểm mạnh của bạn và giảm tầm quan trọng của các điểm yếu 

  30. Các vấn đề đầu tiên sẽ là vấn đề nhưng sau đó sẽ là cơ hội 

  31. Thất bại có thể là trường học tốt cho thành công 

  32. Một câu lạc bộ toàn kẻ đòi hỏi 

  33. Điều gì diễn ra ở bên ngoài cửa sổ văn phòng 

  34. Một bài học từ Oprah 

  35. Nghề nghiệp ngắn hạn và truyền thống lâu đời 

  36. Thế giới đang nhìn về phía đông 

  37. Vấn đề chẳng bao giờ liên quan đến xuất xứ của bạn 

  38. Trở về nhà và trưởng thành 

  39. Giấc mơ của adam và thực tế của tôi 

  Qua cuốn sách này, bạn có thể thay đổi bản thân mình, có động lực để phát triển mình hơn. Hơn nữa, rèn luyện ý chí để nắm bắt thời cơ, cơ hội sẽ giúp bạn thành công. Đừng bỏ lỡ cuốn sách về bí quyết rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec tuyệt vời này bạn nhé!

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...