Đăng Nhập / Đăng Ký
Cuộc Phiêu Lưu Với Nước - 100 Hoạt Động Với Nước Giúp Con Trải Nghiệm Và Khám Phá
product-img-0
Tác giả: Perrine Alliod

Cuộc Phiêu Lưu Với Nước - 100 Hoạt Động Với Nước Giúp Con Trải Nghiệm Và Khám Phá

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhĐinh Tị
Ngày xuất bản04-2019
Kích thước14,5x20,5
Loại bìaBìa mềm
SKU3355064022220

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trẻ con và nước: Những lợi ích
Giới thiệu các hoạt động với nước cho con chính là mở ra cho con một phạm vi trải nghiệm và khám phá đặc biệt phong phú và rộng lớn. Nhờ vào những tính chất vật lý mà nó sở hữu, môi trường nước mang lại cho trẻ những trải nghiệm vận động và kích thích các giác quan ngay từ khi còn rất nhỏ.

Xuyên suốt các hoạt động xoay xung quanh nước, chúng tôi sẽ tập trung vào việc tạo điều kiện dễ dàng cho trẻ tiếp cận với môi trường này, giúp trẻ khám phá ra những khả năng khác nhau của môi trường ấy và cho trẻ thời gian để khai thác chúng. Ðây thực sự là một cách rèn luyện cảm giác-vận động (sensorimotrice) tuyệt vời mà chúng tôi dành tặng cho trẻ.

Vui thích và khám phá
Trẻ nhỏ cần có nhiều cơ hội để tham gia thật nhiều vào các loại hình trò chơi khác nhau, cả ở trong nhà cũng như ngoài trời.

Trong các hoạt động này, khái niệm vui thích sẽ được ưu tiên lên trước. Phải luôn nỗ lực để tạo ra một bầu không khí thư giãn và an toàn cảm xúc thật nhiều cho trẻ. Trong môi trường đôi khi khác với cuộc sống thường ngày này, những mối quan hệ đặc biệt giữa cha mẹ và con cái có thể sẽ được tạo dựng: Lợi ích sau chót của sự quan tâm chú ý và luôn sẵn sàng có mặt của người lớn là chính bản thân họ sẽ khám phá ra những nhu cầu, những phản ứng của trẻ và tiếp tục đà tiến triển ấy khi đối mặt với một tình huống mới. Những hoạt động này cũng góp phần vào sự phát triển tâm lý và thức tỉnh ý thức xã hội của trẻ. Trẻ sẽ nhận thức được về thế giới xung quanh mình, sẽ có thể hòa mình vào cuộc sống thường nhật, học cách chăm sóc bản thân và môi trường sống xung quanh.

Đọc và sử dụng cuốn sách này như thế nào?
Cuốn sách này giới thiệu những hoạt động xoay xung quanh nước dưới mọi hình thái.

Tôi đề nghị bạn hãy đọc qua toàn bộ cuốn sách một lượt để tìm hiểu những khả năng khai thác khác nhau của sách trước khi đi vào cụ thể từng phần nào đó. Vì những lý do thực tiễn, tôi đã sử dụng thuật ngữ “em bé nhà bạn/con bạn”, nhưng cần biết rằng bạn ở đây bao gồm cả bố, mẹ, cũng như ông bà nội ngoại và nói chung hơn là tất cả những người thân của trẻ.

Bạn sẽ nhận thấy rằng độ tuổi ở đây không được chỉ định. Ðiều quan trọng là phải tôn trọng nhịp điệu của từng trẻ. Trẻ cần có quyền học hỏi đúng lúc và được tận hưởng niềm vui. Chính trong quá trình quan sát em bé nhà mình, bạn sẽ xác định được hoạt động nào đáp ứng nhu cầu và khả năng, cũng như thỏa mãn trí tò mò của trẻ. Theo thời gian, bạn sẽ có thể áp dụng những ý tưởng này sao cho phù hợp với con mình và lồng chúng vào trong trò chơi của các anh chị bé. Bạn hãy nghe theo những mong muốn của trẻ. Hãy kiên nhẫn, hãy dành thời gian cho con, hãy tận hưởng niềm vui cùng nhau, hãy đồng hành cùng con với tình yêu và lòng bao dung.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...