NGÀY 01: TP HỒ CHÍ MINH – NARITA
19h30: Hướng dẫn viên đón Đoàn tại Ga đi Quốc tế, cổng D2 cột số 10 sân bay Tân Sơn Nhất. Quý khách làm thủ tục khởi hành đi Nhật Bản trên chuyến bay NH832 vào lúc 22h30 của hãng hàng không All Nippon Airways. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.
NGÀY 02: NARITA – YAMANASHI – FUJI
06h35: Đến sân bay quốc tế Narita, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh Nhật Bản. Xe và HDV tại Nhật đón Đoàn khởi hành đi Yamanashi tham quan:
- Tham quan núi Phú Sĩ - biểu tượng của Nhật Bản, và là nguồn cảm hứng bất tận cho những nghệ sĩ, tác giả và khách du lịch. Trong điều kiện thời tiết cho phép, xe sẽ đưa quý khách lên trạm 5 của Núi. Từ đây du khách chỉ cần ngước mắt là có thể thấy đỉnh núi phủ tuyết hoặc ngắm toàn cảnh vùng Ngũ Hồ Kawaguchi tràn ngập màu lá vàng lá đỏ trải dài trong tầm mắt
Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
- Chiêm ngưỡng bức tranh mùa thu cổ kính tại Làng văn hóa Oshino Hakkai: ngôi làng cổ nằm yên bình dưới chân núi Phú Sĩ. Cho đến ngày nay, những ngôi nhà ở làng Oshino Hakkai vẫn giữ được nét kiến trúc truyền thống Nhật Bản xa xưa. Du khách sẽ được thưởng thức những đặc sản của làng, chắc chắn Oshino Hakkai sẽ là điểm đến thú vị đối với những du khách thích khám phá nếp sống xưa của người Nhật.
- Tự do mua sắm tại Gotemba Outlet.
- Hòa mình vào lễ hội ánh sáng Gotemba Illumination độc đáo với hàng triệu ánh đèn led lấp lánh tuyệt đẹp.
Ăn tối, về nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn Tominoko Hotel 3* (hoặc tương đương). Trải nghiệm mặc Yukata và tắm Onsen
NGÀY 03: FUJI – TOKYO
Quý khách dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Khởi hành đi tham quan:
- Lễ hội lá đỏ mùa thu Momiji Fetsival. Tại đây, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt sắc của mùa thu Nhật Bản với những hàng cây lá phong.
- Trải nghiệm bảo tàng động đất tại Fujinoeki Jishintaikenkan.
Khởi hành đi Tokyo.
Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
- Viếng thăm chùa Asakusa hay còn gọi là Sensō-ji là một ngôi chùa cổ nằm ở Asakusa, Taito, Tokyo, Nhật Bản. Có thể nói đây là ngôi chùa cổ nhất, quan trọng nhất Nhật Bản. Ngôi chùa được xây dựng dành riêng cho việc thờ phụng Quan Thế Âm Bồ Tát.
- Tháp Sky Tree (chụp hình bên ngoài): Tokyo Sky Tree là tháp truyền hình cao nhất thế giới nằm ở Sumida-ku, Tokyo với chiều cao 634m. Nơi đây còn có hệ thống nhà hàng và đài quan sát để ngắm toàn cảnh Tokyo.
- Mua sắm tại Akihabara: Akihabara là khu phố điện tử hàng đầu thế giới ai ai cũng biết. Akahibara có nhiều mặt hàng điện tử, điện gia dụng phong phú với giá cực rẻ.
Ăn tối, về nhận phòng khách sạn Apa Makuhari Tokyo 3*** hoặc tương đương
NGÀY 04: TOKYO – IBARAKI – NARITA
Quý khách dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Khởi hành đi tham quan:
- Hoàng cung Nhật Bản (tham quan bên ngoài) - nằm ở quận Chiyoda, Tokyo, với hơn 100 năm lịch sử, cung điện hiện vẫn là nơi ở của Thiên Hoàng Nhật Bản.
Khởi hành đi Ibaraki
- Hái trái cây tại vườn Fruit picking - thưởng thức các loại trái cây sạch theo mùa (táo, nho…): đặc biệt hoàn toàn sạch, không hoá chất. Quý khách thưởng thức miễn phí các loại trái cây ngay tại vườn. Cảm giác tự tay hái hoa trái chín mọng thơm ngọt và thưởng thức ngay tại chỗ vô cùng thú vị và khó quên (chi phí mua trái cây mang ra khỏi vườn Quý khách vui lòng tự túc)
Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
NGÀY 05: NARITA – TP HỒ CHÍ MINH
Quý khách dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Khởi hành đi:
- Viếng thăm Đền Minh Trị Meiji – Jingu, nơi thờ Thiên Hoàng Minh Trị Meiji Tenno và Hoàng Thái Hậu Shoken Kotaigo, được xây vào năm 1920 ở ngay Shibuya, Tokyo - khu phố đông đúc bậc nhất Nhật Bản.
- Dạo bước trên con đường Ginkgo Kairo cây ngân hạnh rực rỡ khoe vẻ đẹp mùa thu khi rừng lá đồng loạt chuyển sang sắc vàng rực, tạo nên một khung cảnh thơ mộng, lãng mạn.
- Tham quan thành phố Odaiba: Odaiba là một hòn đảo nhân tạo ở vịnh Tokyo kết nối với trung tâm qua cây cầu vồng Rainbow. Nơi đây có hệ thống tàu điện trên không chạy quanh đảo ngắm Tokyo lung linh về đêm. Chụp ảnh tượng Nữ Thần Tự Do – một bản sao biểu tượng của New York được chính quyền Pháp mang đến trong dịp kỉ niệm năm Pháp ở Nhật.
Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
- Tự do mua sắm ở Aeon Mall Narita.
Sau đó, Xe đưa Quý khách ra sân bay Narita, đáp chuyến bay NH833 vào lúc 18h55 về lại TP. HCM 23h30: Đến sân bay Tân Sơn Nhất, Hướng dẫn viên trợ giúp hành khách làm thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý. Tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại trong những hành trình khác!
(Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể hoán đổi tuỳ theo tình hình thực tế)
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....