Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Gạo Hữu Cơ - LỨT ĐEN 1kg - Nàng MEKONG - 100%  Organic
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3product-img-4product-img-5
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: Nàng MeKong

Gạo Hữu Cơ - LỨT ĐEN 1kg - Nàng MEKONG - 100% Organic

84.000 ₫
91.000 ₫
-8%
Hoàn tiền 15%, miễn phí phí thường niên.view-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
1 nhà bán khác
Giá từ 86.000 ₫
So Sánh

Thông tin chi tiết

Thương hiệuNàng MeKong
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng12 tháng kể từ ngày sản xuất ( In trên bao bì )
Hướng dẫn bảo quản

- Bảo quản nơi thoáng mát, đậy kín sau khi mở bao

   Keep the rice in a cool dry place, close the bag tightly after opening

Hướng dẫn sử dụng

- Vo gạo 1-2 lần bằng nước sạch

   Rinse the rice with clean water  for 1-2 times

- Cho gạo và nước theo tỉ lệ 1:1. Lượng nước có thể tuỳ chỉnh theo khẩu vị người dùng

  Apply the 1:1 water to rice ratio. This ratio can be adjusted to taste.

- Nấu cơm trong khoảng 20-30 phút.

  Cook for 20-30 minutes

Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng1kg
Quy cách đóng gói

- Hộp giấy tiêu chuẩn Nàng MeKong

- Túi gạo 1kg hút chân không

Thành phần

Per 100g

Anount per serving            %Daily Value

Năng lượng/Calories              359 kcal

Chất béo/Fat                         3.43g

Carbonhydrates/Glucide         74.2g

Đạm/Protein                          7.90g

Canxi/Calcium                       7.86mg

Sắt/Iron                                0.70mg

Kali/Potassium                       286mg

Mô Tả Sản Phẩm

VÌ SỨC KHỎE - ĐÃ CHỌN GẠO LỨT, HÃY CHỌN GẠO LỨT HỮU CƠ

Gạo lứt đang trở thành lựa chọn tối ưu cho nhiều gia đình trong những năm gần đây. Tuy nhiên, theo các chuyên gia dinh dưỡng, đã chọn mua gạo lứt, bạn nên chọn loại gạo hữu cơ.

VÌ SAO ?

Bởi gạo lứt chỉ tách duy nhất một lớp vỏ trấu nên các ruộng lúa dùng quá nhiều hoá chất, tồn dư hoá chất sẽ giữ nguyên trên lớp vỏ cảm bên ngoài. Vì thế, khi chọn mua, người tiêu dùng cần chú trọng chọn loại gạo có kiểm nghiệm hoặc chứng nhận trồng trọt bằng phân hữu cơ hoặc không chất hóa học.

Ngoài ra, cần lưu ý - gạo lứt nếu để lâu thì chất dầu trong lớp cám gạo sẽ bị hư, có mùi và không sử dụng được. Khi mua, người tiêu dùng cần kiểm tra ngày sản xuất, hạn sử dụng và nên mua với số lượng vừa phải. Lưu ý khi nấu gạo lứt đen không nên vo gạo quá kỹ sẽ làm vitamin B1 bị hòa tan trong nước.

GẠO LỨT ĐEN – LỰA CHỌN CỦA NHỮNG NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN TIM MẠCH, UNG THƯ, GIẢM CÂN, GOUT ….

Đối với nhiều quốc gia Châu Á, gạo đen là loại thức ăn quyền quý chỉ dành riêng cho các vị Vua và người thuộc Hoàng Gia bởi hàm lượng chất bổ dưỡng.

Gạo đen chứa lượng calo ít hơn, tinh bột ít hơn và nhiều đạm hơn so với các gạo khác và có giá trị dinh dưỡng cao như giàu chất chống oxi hóa, chất xơ, sắt, omega 3, omega 6, magie, Mangan, Magiê, Sắt, Selen, Kẽm và các Vitamin B1, B3, B6, Vitamin E, Axit Folic... tốt cho người bị thiếu máu, tim mạch, ung thư, béo phì, gout ...

Gạo LỨT ĐEN HỮU CƠ Nàng MeKong được canh tác tại vùng chuyên canh lúa tôm vùng U Minh Thượng, nơi có điều kiện tự nhiên và thổ nhưỡng phù hợp để cho ra được loại gạo ngon, kết hợp với quy trình chăm sóc, xay xát, đóng gói và bảo quản theo đúng tiêu chuẩn hữu cơ được chứng nhận của Bộ Khoa Học Công Nghệ Việt Nam. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn sử dụng các loại gạo của NÀNG MEKONG.

ĐẶC TÍNH GẠO:

- GẠO HỮU CƠ

- Dẻo, mềm, thơm

- Không cần ngâm trước khi nấu

 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Vo gạo 1-2 lần bằng nước sạch

- Cho gạo và nước theo tỉ lệ 1:1

(Lượng nước có thể tùy chỉnh theo khẩu vị người dùng)

- Không cần ngâm trước khi nấu

- Nấu cơm trong khoảng 20-30 phút

 

HẠN SỬ DỤNG:

12 tháng kể từ ngày sản xuất

 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

Bảo quản nơi thoáng mát, đậy kín và để nơi khô ráo, thoáng mát