Đăng Nhập / Đăng Ký
Giáo Trình Kỹ Năng Chuyên Sâu Của Luật Sư Trong Giải Quyết Các Vụ Án Dân Sự
product-img-0
product-img-1

Giáo Trình Kỹ Năng Chuyên Sâu Của Luật Sư Trong Giải Quyết Các Vụ Án Dân Sự

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhHọc Viện Tư Pháp
SKU9864539349532

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giáo trình Kỹ năng chuyên sâu của Luật sư trong giải quyết các vụ án dân sự ( tái bản lần thứ nhất, có chỉnh lý bổ sung) được biên soạn và xuất bản dùng cho chương trình đào tạo Luật sư 12 tháng- Phần đào tạo kỹ năng chuyên sâu. 

Cuốn giáo trình được xây dựng trên các nguyên tắc căn bản: 

Đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng, phẩm chất đạo đức và chuẩn đầu ra của chương trình khung đào tạo Luật sư do Bộ trưởng Bộ Tư pháp ban hành và Chương trình môn học Kỹ năng của Luật sư tham gia giải quyết các vụ việc dân sự do Giám đốc Học Viện Tư pháp ban hành.

Đảm bảo sự kết nối, không trùng lặp với Giáo trình Kỹ năng cơ bản của Luật sư trong việc giải quyết các vụ việc dân sự.

Tiếp cận nội dung nghiên cứu sâu từ góc độ kỹ năng nghề nghiệp đặc thù của Luật sư ở giai đoạn tham gia thủ tục giải quyết vụ án tại Tòa án cấp sơ thẩm, tương ứng với một số loại án điển hình và phổ biến.

Cuốn giáo trình được hoàn thành bởi tập thể tác giả là các giảng viên, các chuyên gia, các Luật sư, Thẩm phán có uy tín, kinh nghiệm giảng dạy và hoạt động thực tiễn nghề nghiệp.

Nội dung giáo trình được tiếp cận nghiên cứu dưới góc độ lý thuyết kỹ năng đặc thù của án và các luật nội dung chuyên sâu, tố tụng đặc thù liên quan đến các tranh chấp, lựa chọn một số tình tiết vụ án là ví dụ điển hình để phân tích, minh chứng và đúc kết thành lý thuyết kỹ năng nghề nghiệp của luật sư.

Giáo trình này cũng là tư liệu tốt để các nhà khoa học, những người làm công tác thực tiễn tham khảo trong nghiên cứu để có thể tìm hiểu có chiều sâu, toàn diện và vận dụng đúng đắn các quy định của pháp luật trong thực tiễn hành nghề, áp dụng các kỹ năng chuyên sâu của Luật sư trong tranh tụng dân sự.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...